Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà VCCI Tower

Hà Nội / Đống ĐA

400 nghìn/m2/tháng

linh hoạt

Tòa nhà VCCI

Thông tin chi tiết

Tòa nhà VCCI Tower với nhiều lợi thế về địa lý cũng như những tiện ích dành cho khách hàng thuê văn phòng, điểm đến tuyệt vời nhất cho những doanh nghiệp sử dụng tòa nhà làm văn phòng.

Vị trí tòa nhà VCCI Tower

Tòa nhà VCCI Tower được xem là tòa nhà văn phòng theo chuẩn hạng A, nằm ngay trên tuyến phố Đào Duy Anh với vị trí điạ lý vô cùng thuận lợi, nối với nhiều trục đường như Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch, Giải Phóng, thuận lợi cho việc kết nối văn phòng với các văn phòng giao dịch ngân hàng, các trường đại học , bệnh viện lớn, cùng hệ thống các nhà hàng, quán cà phê, các khu vui chơi giải trí hiện đại, cùng với việc giao thông thuận lợi cũng là một thế mạnh của tòa nhà.

tòa nhà VCCI Tower
tòa nhà VCCI Tower

Quy mô tòa nhà VCCI Tower

Tòa nhà VCCI Tower được xây dựng theo chuẩn hạng A với 23 tầng nổi và 4 tầng hầm trên tổng diện tích cho thuê văn phòng lên tới 28.000m2 với diện tích mỗi sàn khoảng 1300m2 có thể chia thành các văn phòng với kích thước linh hoạt từ 40m2 – 1300 m2 nhằm đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Với 4 tầng hầm để xe trên tổng diện tích 9.000 m2 đáp ứng được khoảng 200 ô tô và 700 xe máy.

cho thuê văn phòng tòa nhà VCCI
Cho thuê văn phòng tòa nhà VCCI

Tiện ích được hưởng khi thuê văn phòng tại tòa nhà

  • Được quản lý chuyên nghiệp nhất bởi công ty quản lý quốc tế, trang bị máy phát điện dự phòng, hệ thống điều hòa trung tâm, bãi đỗ xe dưới tầng hầm, hệ thống camera giám sát 24 giờ, cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Tòa nhà được trang bị hệ thống 10 thang máy tốc độ cao cùng với 2 thang cuốn, hệ thống điện dự phòng cung cấp tất cả nhu cầu sử dụng điện cho tòa nhà mỗi khi xảy ra sự cố.
phối cảnh tòa nhà VCCI Tower
phối cảnh tòa nhà VCCI Tower
  • Tòa nhà VCCI Tower được nằm trụ sở ngân hàng Bắc Á và hàng loạt các hệ thống ngân hàng đang thuê làm phòng giao dịch , việc giao dịch trở lên nhanh chóng.
  • Với việc trụ sở chính của phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam, tòa nhà VCCI Tower thường xuyên được các các nguyên thủ Việt Nam và các nước trong các dịp tổ chức hội nghị, hội thảo cũng như các diễn đàn doanh nghiệp.
  • Trang bị hệ thống tường kính với thiết kế chân không hai lớp, nhằm giảm thiểu hiệu quả về tiếng ồn cũng như khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Vật liệu hoàn thiện tự nhiên gồm đá marble và granite tự nhiên.
  • Sử dụng vật liệu hợp kim nhôm hiện đại cho việc làm tấm trần kết hợp cùng với hệ thống tường kính nhằm tận dụng tốt nhất các nguồn sáng từ tự nhiên.

Liên hệ

Để biết được chi tiết các dịch vụ cũng như giá thuê văn phòng tại tòa nhà VCCI Tower và cho thuê văn phòng tại Đống Đa quý khách vui lòng liên hệ theo điện thoại 0987 24 1881 để được hỗ trợ về giá tốt nhất.

Xem thêm: Tòa nhà Việt Tower

Tòa nhà Thăng Long Ford

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP019
Giá thuê
400 nghìn/m2/tháng
Số tầng
11 tấng
Diện tích sàn
400m2
Diện tích cho thuê
linh hoạt

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng