Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Tung Shing Square

Hà Nội / Hoàn Kiếm

500 nghìn/m2

100 m2

tòa nhà tung shing square

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Tung Shing Square hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tới thuê làm văn phòng với rất nhiều những tiện nghi cùng với vị trí đắc địa tại Hà Nội.

Thông tin tòa nhà Tung Shing Square

Vị trí Tòa nhà Tung Shing Square

Tòa nhà Tung Shing Square có địa chỉ tại số 2 Ngô Quyền, một vị trí có thể coi là vị trí vàng của quận Hoàn Kiếm bởi vì:

+ Xung quanh tòa nhà là khu trung tâm thương mại, tài chính, các cơ quan lớn: ngân hàng nhà nước Việt Nam, ngân hàng ngoại thương, nhà hát lớn Hà Nội, khu vực phố cổ, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 5 phút đi bộ.

sảnh tòa nhà tung shing square
sảnh tòa nhà tung shing square

+ Tập trung nhiều khách sạn lớn. đại sứ quán và cư dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam : Đại sứ quán Hoa Kỳ, khách sạn 5 sao Metrpol….

+ Tập trung nhiều tòa nhà văn phòng nổi bật như : Pacific Place, Artex Port ….

tòa nhà tung shing square
tòa nhà tung shing square

Quy mô tòa nhà Tung Shing Square

Tòa nhà Tung Shing Square được xây dựng với chủ đầu tư công ty TNHH FTC Tung Shing. Tòa nhà là một trong những tòa văn phòng cao cấp được thiết kế riêng biệt, hiện đại, tất cả các trang thiết bị và nội thất được nhập khẩu tại Anh, được giám sát thi công bởi công ty nổi tiếng từ nước ngoài nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp.

tòa nhà tung shing square
tòa nhà tung shing square

Tòa nhà Tung Shing Square xây dựng trên nền đất với diện tích 20.000m2 tòa nhà cao 15 tầng nổi và 2 tầng hầm trên tổng diện tích cho thuê là 12.000m2, với diện tích mỗi sàn là 700m2, với diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất là 50m2 tạo được điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tới làm văn phòng.

Nhờ có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp hiện đại, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Tung Shing Square đã và đang là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

tòa nhà tung shing square
tòa nhà tung shing square

Tiện ích tòa nhà Tung Shing Square

Do có vị trí tại trung tâm thành phố, tòa nhà Tung Shing Square được thừa hưởng những tiện ích nhất xung quanh đồng thời thừa hưởng những tiện ích tại tòa nhà:

+ Hệ thống trang thiết bị chất lượng cao : hệ thống thang máy nhập khẩu tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh theo từng khu vực, máy phát điện dự phòng đạt 100% nhu cầu sử dụng cho toàn tòa nhà.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát bảo vệ an toàn cho tòa nhà 24/7.

văn phòng tòa nhà tung shing square
văn phòng tòa nhà tung shing square

+ Được quản lý bởi công ty quản lý Leonidas, do vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng quản lý cũng như các dịch vụ trong tòa nhà luôn được bảo đảm.

+ Lân cận là hệ thống các ngân hàng, cùng nhà hàng, quán cà phê thuận lợi nhất cho việc tiếp khách hàng và đối tác tới giao dịch cùng các tòa nhà văn phòng : tòa nhà Vinaplas , tòa nhà ACB Office Building

+ Tòa nhà Tung Shing Square trang bị 2 tầng hầm để xe nhằm đáp ứng được tất cả toàn bộ nhu cầu để xe của công nhân viên trong tòa nhà cũng như khách hàng và đối tác tới giao dịch.

mặt tiền tòa nhà tung shing square
mặt tiền tòa nhà tung shing square

Liên hệ

Với vị trí hoàn hảo cùng với kiến trúc đẹp mắt, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những dịch vụ tốt nhất, tòa nhà Tung Sing Square đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng cho mình. Để nhận được tư vấn tốt nhất cũng như giá cả cho thuê văn phòng tòa nhà Tung Shing Square và các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ tới số 0987 24 1881.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
037
Giá thuê
500 nghìn/m2
Số tầng
15 tầng nổi, 2 tầng hầm
Diện tích sàn
800 m2
Diện tích cho thuê
100 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng