Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà TID Centre

Hà Nội / Ba Đình

360 nghìn/m2

100 m2

tòa nhà TID Centre

Thông tin chi tiết

Tòa nhà TID Centre tòa nhà văn phòng hiện đại nhất tại Quận Ba Đình với nhiều tiện ích cùng vị trí hoàn hảo hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm văn phòng cho công ty.

Vị trí tòa nhà TID Centre

Với địa chỉ số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội tòa nhà TID Centre nằm ngay nút giao thông Liễu Giai – Đội Cấn một trong những khu vực đang được phát triển mạnh mẽ tại quận Ba Đình, không mất quá 5 phút để đến được quảng trường Ba Đình, Hồ Tây Hà Nội, các trung tâm thương mại, các cơ quan hành chính, cùng các tòa nhà văn phòng khác, tòa nhà TID Centre mang tới cho khách hàng tiềm năng phát triển cực lớn.

mặt tiền tòa nhà TID Centre
mặt tiền tòa nhà TID Centre

Với việc cầu vượt Nguyễn Chí Thanh đã hoàn thành điều này giúp cho việc giao thông đi lại trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ vị trí tòa nhà bạn hoàn toàn cho thể di chuyển tới các quận khác trong thành phố,  TID Centre là điểm tới lý tưởng hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt xung quanh TID Centre là những tòa nhà văn phòng như: tòa nhà Lotte Center , tòa nhà TRN Tower, V Tower ….

tòa nhà TID Centre
tòa nhà TID Centre

Quy mô tòa nhà

Với tổng diện tích 700 m2 được xây dựng trên nền đất 550m2 tòa nhà TID Centre được xây dựng với 15 tầng nổi và 1 tầng hầm được sử dụng làm chỗ đỗ xe

  • Tại tầng 1 là không gian sảnh tòa nhà, khu lễ tân, showroom và không gian của phòng trà – cafe phục vụ tốt cho các doanh nghiệp trong việc tiếp khách hàng tới giao dịch.
  • Từ tầng 2 là khu vực dành cho các doanh nghiệp tới thuê làm văn phòng với diện tích mỗi sàn thuê văn phòng là 470m2 với thiết kế hiện đại cùng tầm nhìn thông thoáng.
  • Với tầng hầm để xe đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu để xe cho doanh nghiệp tại tòa nhà.
văn phòng tòa nhà TID Centre
văn phòng tòa nhà TID Centre

Tiện ích tòa văn phòng cho thuê

Tòa nhà TID Centre được xây dựng theo chuẩn hạng B, lên được trang bị những thiết bị hiện đại nhất:

  • Thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động đạt chuẩn.
  • An ninh bảo vệ tuyệt đối 24/24
  • Hệ thống camera giám sát hoạt động liên tục.
  • Mặt sàn đá tự nhiên cùng trần treo
  • Hệ thống quản lý tòa nhà đạt chuẩn.
văn phòng tòa nhà TID Centre
văn phòng tòa nhà TID Centre

Liên hệ

Để lựa chọn tòa nhà TID Center làm văn phòng của doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0987 24 1881 để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như biết thêm thông tin chi tiết về việc cho thuê văn phòng tòa nhà TID Centre hoặc các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Ba Đình.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
036
Giá thuê
360 nghìn/m2
Số tầng
15 tầng nổi, 1 tầng hầm
Diện tích sàn
469 m2
Diện tích cho thuê
100 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng