Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà San Nam

Hà Nội / Cầu Giấy

240 nghìn/m2

200 m2

tòa nhà san nam

Thông tin chi tiết

Tòa nhà San Nam với nhiều những tiện ích cùng với vị trí hoàn hảo để thuê văn phòng tại Cầu Giấy cho doanh nghiệp mình đặc biệt với việc ưu đãi về giá chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

tòa nhà san nam
tòa nhà san nam

Vị trí & quy mô tòa nhà San Nam

Tòa nhà San Nam được xây dựng trên phố Dịch Vọng Hậu đây là khu đô thị mới đang phát triển với tốc độ nhanh về kinh tế chính trị xã hội của phía Tây Hà Nội, vì vậy tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tới thuê văn phòng tại đây phát triển và mở rộng kinh doanh,

Với tuyến phố thuận lợi cho việc đi lại như chỉ cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 1km, trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 3km và cách sân bay quốc tế nội bài khoảng 30km, là cầu nối giữa nhiều tuyến phố khác nhau.

Với việc có rất nhiều các tòa nhà văn phòng : tòa nhà Charmvit tower, tòa nhà TTC tower … gần khu vực đa dạng các ngành nghề mở ra khách hàng tiềm năng, hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp.

tòa nhà san nam
tòa nhà san nam

Thông tin tòa nhà

Tòa nhà San Nam với diện tích cho thuê văn phòng lên tới 1.200 m2 bao gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe cho nhân viên trong tòa nhà. Được xây dựng theo chuẩn văn phòng hạng C với diện tích mỗi sàn là 480m2 có thể chia linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp với diện tích cho thuê nhỏ nhất là 52 m2.

tòa nhà san nam
tòa nhà san nam

Những tiện nghi tốt nhất

  • Tòa nhà San Nam được thiết kế theo chuẩn tòa nhà văn phòng nên có đầy đủ những trang thiết bị như :

+ Hệ thống thang máy nhập khẩu tốc độ cao

+ Máy phát điện dự phòng đảm bảo nhu cầu sử dụng điện cho toàn tòa nhà.

+ Hệ thống an ninh tuyệt đối bảo vệ 24/7

+ Hệ thống camera giám sát hoạt động liên tục

  • Lân cận là những tòa nhà văn phòng hiện đại: FPT Tower, CMC Tower,  AC Building … tòa nhà San Nam còn gần các hệ thống ngân hàng lớn nhỏ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giao dịch của các doanh nghiệp.
  • Với bãi đỗ xe đảm bảo tốt nhất nhu cầu đi lại của các nhân viên trong tòa nhà cũng như những khách hàng tới giao dịch và làm việc.
  • Đặc biệt tòa nhà San Nam còn được bao phủ bởi những hàng cây lâu năm, làm cho tòa nhà trở lên mát mẻ hơn, tạo môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả nhất trong công việc cho mỗi doanh nghiệp.
tòa nhà san nam
tòa nhà san nam

Liên hệ

Với những điều kiện trên tòa nhà San Nam có thể nói là địa điểm lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp sử dụng làm văn phòng của mình tại khu vực phía Tây Thành phố để biết thêm chi tiết cũng như có được giá cho thuê văn phòng ưu đãi nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 để được hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
003
Giá thuê
240 nghìn/m2
Số tầng
10 tầng nổi, 1 tầng hầm
Diện tích sàn
480 m2
Diện tích cho thuê
200 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng