Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Phú Điền

Hà Nội / Hoàn Kiếm

370 nghìn/m2

100 m2

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Phú Điền được lựa chọn là một trong những tòa nhà văn phòng đáng được sử dụng nhất với nhiều các ưu điểm nổi bật cũng như giá thuê vô cùng ưu đãi.

sàn văn phòng tòa nhà phú điền
sàn văn phòng tòa nhà phú điền

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà Phú Điền với địa chỉ 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội nơi đây được cho là trung tâm kinh tế và đối ngoại sôi động của Hà Nội, với vị trí thuận lợi cho việc giao thông đi lại của các nhân viên trong tòa nhà. Cùng với việc có rất nhiều các cơ quan của nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với nhiều các tòa nhà văn phòng như: Tòa nhà Pacific Place, tòa nhà Capital Building, tòa nhà ACB Office Building… rất dễ dàng cho việc giao thương cũng như hợp tác cùng phát triển.

tòa nhà phú điền
tòa nhà phú điền

Thôn tin tòa nhà

Tòa nhà văn phòng Phù Điền  có chiều cao 18 tầng nổi được sử dụng vào việc cho thuê văn phòng và 1 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe của nhân viên toàn nhà, với diện tích mặt sàn được phân chia hợp lý khoảng 460 m2/ sàn với độ cài 2.5m, sử dụng hệ thống kính 2 lớp, cách nhiệt tốt hạn chế được tiếng ồn hiệu quả nhất, tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất.

tòa nhà phú điền
tòa nhà phú điền

Được sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, có thể chứa được 15 người.

Cùng với đó là hệ thống an ninh tốt nhất với camera giám sát tự động và bảo vệ an ninh hoạt động 24/24

Với nhiều phòng giao dịch của ngân hàng ngay trong tòa nhà, các cửa hàng, cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tới thuê nhà trong tòa nhà tạo ra được cơ hội cùng hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp.

tòa nhà phú điền
tòa nhà phú điền

Liên hệ

Với những lợi ích cũng như tiện nghi trên tòa nhà Phú Điền xứng đáng là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm. Để liên hệ thuê văn phòng tại tòa nhà Phú Điền vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng Hợp Phát theo số điện thoại 0987 24 1881 hoặc địa chỉ email : hopphatland@gmail.com ,văn phòng Hợp Phát đơn vị cho thuê văn phòng giá rẻ nổi tiếng tại Hà Nội để nhận được những tư vấn miễn phí tốt nhất cùng với việc hỗ trợ giá thuê ưu đãi.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
047
Giá thuê
370 nghìn/m2
Số tầng
18 tầng nổi, 1 tầng hầm
Diện tích sàn
460 m2
Diện tích cho thuê
100 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng