Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Minexport Tower

Hà Nội / Hoàn Kiếm

300 nghìn/m2

200 m2

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Minexport Tower điểm đến hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp để làm  văn phòng với vị trí hoàn hảo cùng với nhiều tiện ích tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà Minexport Tower với địa chỉ 28 Bà Triệu, một trong những con phố có kinh tế, chính trị lớn nhất của thành phố Hà Nội. Đặc biệt với vị trí nằm ngay ngã tư giao cắt với nhiều tuyến phố lớn như Bà Triệu, Hai Bà Trưng, nên khả năng tiếp cận được khách hàng cũng như các đối tác tới giao dịch vô cùng thuận lợi. Tòa nhà còn là vị trí nổi bật nhất trên tuyến phố Bà Triệu với nhiều doanh nghiệp đặt làm văn phòng, khu vực kinh doanh quảng bá sản phẩm và tiếp cận các đối tác một cách hiệu quả nhất.

tòa nhà minexport-tower
tòa nhà minexport-tower

Với vị trí cách Bờ Hồ 300m, với lợi thế nhiều khu vực trung tâm sầm uất, với nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại được nhiều các tập đoàn đang thuê và đang phát triển mạnh : TRN Tower Hoàn Kiếm, tòa nhà Gia Long… với nhiều cơ hội và giao thương hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp với nhau.

tòa nhà minexport-tower
tòa nhà minexport-tower

Quy mô và thiết kế tòa nhà Minexport Tower

Tòa nhà Minexport Tower với văn phòng hạng B được xây dựng với 10 tầng tổng diện tích cho thuê văn phòng mỗi sàn là 383 m2 ứng với chiều cao trần 2.8m, cùng với thiết kế 1 tầng hầm để làm bãi đỗ xe ô tô xe máy cho cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng, đối tác tới giao dịch.

văn phòng tòa nhà minexport-tower
văn phòng tòa nhà minexport-tower

Tiện ích tòa nhà và khu vực xung quanh

Tòa nhà với nhiều các cơ quan và doanh nghiệp lớn đang tới đặt làm văn phòng làm việc như : tổng công ty khai thác khoáng sản, công ty tài chính xi măng… và nhiều các tập đoàn tài chính các doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy các công ty tới thuê phòng sẽ được hưởng những lợi thế nhất định về khả năng hợp tác và phát triển.

Với việc được xây theo chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại với những tiện ích xung quanh: hệ thống các ngân hàng thương mại, các phòng giao dịch chứng khoán, cùng nhiều các doanh nghiệp khác, với hệ thống nhà hàng , quán cà phê ngay dưới thuận lợi cho việc tiếp đón khách hàng và đối tác.

văn phòng tòa nhà minexport-tower
văn phòng tòa nhà minexport-tower

Liên hệ

Với ưu thế 2 mặt đường cùng với diện tích cho thuê rộng rãi, tòa nhà Minexport Tower phù hợp với những công ty làm trụ sở giao dịch, trưng bày các sản phẩm của công ty, cùng với nhiều tiện ích lên tòa nhà Minexport Tower là một trong những địa điểm đặt văn phòng tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để hỗ trợ thuê văn phòng tại tòa nhà Minexport Tower cũng như cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ 0987 24 1881 để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
051
Giá thuê
300 nghìn/m2
Số tầng
10 tầng
Diện tích cho thuê
200 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng