Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Lotte Center Hà Nội

Hà Nội / Ba Đình

700 nghìn/m2

100 m2 - 500 m2

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng Tòa nhà Lotte Center Hà Nội nơi tập trung rất nhiều các tập đoàn nổi tiếng trong nước và ngoài nước tới để chọn làm văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Với vị trí được cho là hoàn hảo cùng những dịch vụ tiện ích nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

cho thuê văn phòng Lotte Center
cho thuê văn phòng Lotte Center

Thông tin cho thuê văn phòng tòa nhà Lotte Center

Vị trí tòa nhà Lotte Center 

Cho thuê văn phòng Tòa nhà Lotte Center được xây dựng trên gần 2 con phố lớn là Nguyễn Chí Thanh và Đào Tấn là tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam chỉ sau Keangnam. Lotte Center đóng vai trò làm cầu nối quan trọng giữa trung tâm thành phố và khu vực phía tây của Hà Nội nơi có nhiều tòa nhà văn phòng, khu thương mại nổi tiếng và nhà ở cao cấp.

cho thuê văn phòng Lotte Center
cho thuê văn phòng Lotte Center

Với địa chỉ 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội vị trí được cho là vị trí vàng là nơi tiếp nối giữa khu vực trung tâm cũ và mới của Hà Nội, tòa nhà Lotte Center là một trong những tổ hợp hiện đại bậc nhất giữa khu nhà ở cao cấp, khách sạn cùng văn phòng cho thuê.

Từ vị trí tòa nhà bạn hoàn toàn có thể di chuyển tới các quận của thành phố , các trung tâm văn hóa chính trị, bến xe: cách Hồ Gươm chỉ khoảng 5-10 phút đi xe, cách sân bay nội bài khoảng 30 phút di chuyển.

cho thuê văn phòng Lotte Center
cho thuê văn phòng Lotte Center

Thông tin tòa nhà Lotte Center Hà Nội

Tòa nhà Lotte Center được xây dựng với quy mô 65 tầng nổi và 5 tầng hầm trên chiều cao 267m, trên diện tích dự án là 14.094m2, với diện tích sàn xây dựng lên tới 247.075 m2, với việc cho thuê văn phòng từ tầng 8-33 của tòa nhà, từ tầng 1 -7 là khu thương mại với nhiều dịch vụ tiện ích, từ tầng 34-64 là quy mô 233 phòng gồm căn hộ cao cấp và khách sạn bao gồm 300 phòng.

cho thuê văn phòng Lotte Center
cho thuê văn phòng Lotte Center

Với những tiện ích từ tòa nhà :

  • Giờ làm việc tứ 7h00-18h00.
  • Diện tích sàn cho thuê lên tới 1880m2.
  • Bãi đỗ xe dành riêng cho khu vực làm văn phòng lên tới 8550m2 đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cho nhân viên làm việc trong tòa nhà,
  • Trang bị hệ thống điều hòa trung tâm , cùng với 12 thang máy tốc độ cao và 2 thang máy sử dụng cho việc chở hàng, hệ thống quản lý thông minh IBMS, điện dự phòng đảm bảo toàn bộ nhu cầu sử dụng trong tòa nhà, hệ thống phòng chống chữa cháy đạt chuẩn quốc tế.
cho thuê văn phòng Lotte Center
cho thuê văn phòng Lotte Center

Vì sao nên thuê văn phòng tại Lotte Center

  • Được xây dựng bởi tập đoàn Lotte làm chủ đầu tư , Lotte Center được cho là một tổ hợp sang trọng của hệ thống cửa hàng cao cấp, khu văn phòng theo tiêu chuẩn hạng A với vị trí chiến lược cùng tầm nhìn quan sát đẹp nhất, đội ngũ quản lý chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Khu văn phòng còn là nơi tập chung của rất nhiều các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước tới làm văn phòng mở ra cơ hội phát triển không ngừng của doanh nghiệp.
  • Với không gian văn phòng thông minh được xây dựng với các công nghệ thân thiện nhất với môi trường, phục vụ các doanh nghiệp toàn cầu, chắc chắn sẽ tạo lên một môi trường làm việc đầy hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Sự có mặt có khu vườn trên không là điểm sáng tạo nổi bật nhất góp phần tạo lên vẻ đẹp độc đáo của tòa nhà.
cho thuê văn phòng Lotte Center
cho thuê văn phòng Lotte Center

Liên hệ

Với các tiện ích cùng nơi làm việc được quy tụ lại thành một địa điểm duy nhất , hãy tới với tòa nhà Lotte Center làm địa điểm chọn lựa văn phòng cho doanh nghiệp của bạn để có thể cảm nhận được những tiện ích mà Lotte Center dành cho bạn. Để được biết thêm chi tiết về việc cho thuê văn phòng tòa nhà Lotte Center cũng như việc cho thuê văn phòng tại Ba Đình vui lòng liên hệ tới số 0987 24 1881 để nhận được tư vấn tốt nhất cùng với việc hỗ trợ giá ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
044
Giá thuê
700 nghìn/m2
Số tầng
65 tầng nổi, 5 tầng hầm
Diện tích sàn
1880 m2
Diện tích cho thuê
100 m2 - 500 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng