Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà King Building

Hà Nội / Thanh Xuân

250 nghìn/m2/ tháng

200m2

Cho thuê văn phòng King Building

Thông tin chi tiết

Tòa nhà King Building với vị trí là khu vực đang phát triển mạnh mẽ và kinh tế văn hóa chính trị tại phía Tây của thành phố, nơi tập chung các tòa nhà văn phòng cho thuê sẽ luôn là mảnh đất màu mỡ nhất của các doanh nghiệp chọn làm văn phòng tại đây

Tổng Quan Về Tòa Nhà King Building

Tòa nhà King Building được xây dựng với vị trí đường Hoàng Đạo Thúy, giao cắt với Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, xung quanh là khu vực thông thoáng với giao thông đi lại vô cùng thoải mái thuận tiện, đồng thời đây cũng là khu vực với tốc độ phát triển kinh tế mạnh và nhanh của khu vực phía Tây thành phố với nhiều dự án cao cấp: Trung Hòa – Nhân Chính, Star City…. hứa hẹn sẽ là một điểm đến hoàn hảo nhất cho việc đặt văn phòng tại đây.

King Building
King Building

Thông Số Kỹ Thuật tòa nhà King Building

Tòa nhà King Building được xây dựng trên nền diện tích 300 m2 theo chuẩn văn phòng hạng C, gồm 12 tầng nổi và 1 tầng hầm được sử dụng làm nơi giữ xe. Ứng với mỗi sàn có thiết kế khoảng 250 m2 được chia nhỏ thành các phòng nhằm tạo điều kiện thích hợp nhất với quy mô của doanh nghiệp, với diện tích cho thuê linh hoạt: 50m2, 100m2 , 160 m2, 250 m2 phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Hệ thống điều hòa, thang máy, điện nước, PCCC, an ninh đều được đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, tại tòa nhà có diện tích xung quanh và tầng hầm dành cho bãi đỗ xe được an ninh bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo được tối đa việc đỗ ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng ra vào giao dịch.

Với tiện ích trên tòa nhà King Building được xem là tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thanh Xuân đáng được thuê nhất.

Tiện Ích tòa nhà mang lại

Được trang bị đầy đủ những hệ thống đạt chuẩn quốc tế như : hệ thống điều hòa trung tâm, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn và nhanh chóng, hệ thống an ninh bảo đảm 100% ,,,

Được hưởng những tiện ích từ tòa nhà như: hệ thống nhà hàng , hệ thống các ngân hàng, siêu thị có thể đáp ứng được hoàn toàn tất cả các yêu cầu của nhân viên trong tòa nhà cũng như việc giao dịch trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra xung quanh tòa nhà là khu vực với nhiều các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị kinh tế cùng các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn về việc phát triển cũng như tạo đối tác làm ăn cho doanh nghiệp.

Tòa nhà king building
Tòa nhà king building

Liên hệ cho thuê văn phòng tòa nhà King Building

Tòa nhà King Building hiện đang được văn phòng Hợp Phát đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng có tiếng tại Hà Nội. Để nhận được các tư vấn tốt nhất cũng như việc giá cả tại King Building hoặc việc cho thuê văn phòng tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0987 24 1881 để lựa chọn cho mình những văn phòng phù hợp nhất.

Xem thêm: Tòa nhà Hapulico

Tòa nhà Diamond Flower Tower

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP017
Giá thuê
250 nghìn/m2/ tháng
Số tầng
11
Diện tích sàn
250m2
Diện tích cho thuê
200m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng