Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà HD building

Hà Nội / Hoàn Kiếm

300 nghìn/m2

230 m2

toa-nha-HD-Building-6

Thông tin chi tiết

Tòa nhà HD Building được xây chuẩn hạng C , có vị trí nằm tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, với nhiều lợi thế về giao thông – văn hóa – kinh tế – chính trị của thành phố. Cộng thêm giá cho thuê vô cùng hấp dẫn sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tới thuê văn phòng.

tòa nhà HD Building
tòa nhà HD Building

Thông tin Tòa nhà HD building

Được nằm tại khu vực trung tâm thành phố, với quy mô gồm 9 tầng làm việc và 2 tầng hầm trên tổng diện tích sàn lên tới 1.500m2 với địa chỉ 57 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với mỗi diện tích sàn cho thuê là 170 m2, tòa nhà HD Building rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm.

Với được thiết kế 2 tầng hầm để xe nên có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu để xe của nhân viên làm việc trong tòa nhà cũng như các khách hàng đối tác tới giao dịch.

tòa nhà HD Building
tòa nhà HD Building

Tòa nhà được thiết kế theo chuẩn hạng C được trang bị nhiều các trang thiết bị cao cấp nhập khẩu : Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin, 2 thang máy tiêu chuẩn tốc độ cao được nhập khẩu từ Châu Âu, hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho toàn tòa nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn với hệ thống vòi phun mưa tự động được trang bị ở 2 tầng hầm để xe. Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn nhập khẩu từ Hà Lan, cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhất.

vị trí tòa nhà HD Building
vị trí tòa nhà HD Building

Tiện ích Tòa nhà HD building

Được nằm tại vị trí trung tâm thành phố lên tòa nhà HD Building thừa hưởng được rất nhiều các tiện ích : mạng lưới ngân hàng, các nhà hàng khách sạn cùng với lân cận một số tòa nhà văn phòng có quy mô lớn như : Tòa nhà Prime Centre, tòa nhà BIDV Tower rất thuận lợi cho việc giao thương, trao đổi cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

văn phòng tòa nhà HD Building
văn phòng tòa nhà HD Building

Liên hệ

Với vị trí cũng như việc giao thông thuận tiện, tòa nhà HD Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm , để biết thêm những thông tin chi tiết về tòa nhà HD Building cũng như việc cho thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 để nhận được tư vấn miễn phí cùng với việc hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
052
Giá thuê
300 nghìn/m2
Số tầng
9 tầng nổi, 2 tầng hầm
Diện tích sàn
1500 m2
Diện tích cho thuê
230 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng