Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa Nhà Hapulico Complex

Hà Nội / Thanh Xuân

280 nghìn/m2

200m2

tòa nhà hapulico complex

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Hapulico Complex được xem là hệ thống tòa nhà bậc nhất tại Thanh Xuân với nhiều những tiện ích về vị trí cũng như những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tới thuê văn phòng.

Tổng quan tòa nhà Hapulico Complex

Vị trí tòa nhà Hapulico Complex

Với vị trí đẹp nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân theo địa chỉ số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hapulico Complex mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, trên trục đường giao thông thuận lợi như Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thúy, Khuât Duy Tiến với xung quanh là những tòa nhà văn phòng, các căn hộ cao cấp : khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng.

tòa nhà hapulico complex
tòa nhà hapulico complex

Quy mô và kiến trúc tòa nhà

Hapulico Complex được xây dựng bao gồm 8 tòa nhà nằm liền kề nhau bao gồm các tòa nhà 17 tầng , 21 tầng và 24 tầng. Với mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm. Các tòa nhà đều sử dụng tầng dưới làm khu thương mại, các dịch vụ , tầng trên cho các doanh nghiệp thuê văn phòng và tầng ở.

Với việc thuê văn phòng được chiếm 19 tầng của dãy nhà cao 24 tầng trên diện tích 31.000m2, với diện tích mỗi sàn là 1.450m2 có thể chia linh hoạt được với diện tích nhỏ nhất cho thuê là 100m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, với các sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh làm khu thương mại được tách riêng

Tòa nhà Hapulico Complex
Tòa nhà Hapulico Complex

Tiện ích tại tòa nhà Hapulico Complex

  • Tòa nhà Hapulico Complex được trang bị hệ thống 6 thang máy với trọng tải khoảng 16 người, đạt tốc độ 3.5-4 m/s.
  • Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên bao gồm các tiện ích như trung tâm thương mại dưới tầng của tòa nhà, các tầng trên của tòa nhà văn phòng là phòng ăn, các quầy bar nhằm phục vụ tốt nhất cho những nhân viên làm việc tại tòa nhà.
  • Tòa nhà Hapulico Complex được nằm trên đường Nguyễn Huy Tưởng nối liền với 3 tuyến phố lớn Nguyễn Trãi, Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng .
tòa nhà hapulico complex
tòa nhà hapulico complex

Liên hệ

Với nhiều tiện ích cho văn phòng hiện đại, tòa nhà Hapulico Complex được xem là nơi có vị trí đặt văn phòng hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để được liên hệ đặt văn phòng cho thuê tại tòa nhà Hapulico Complex cũng như các tòa nhà văn phòng tại Thanh Xuân vui lòng liên hệ với chúng tôi Văn Phòng Hợp Phát theo số điện thoại 0987 24 1881 để được tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ bạn với giá thuê tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Tòa nhà Royal City

Tòa nhà 315 Trường Chinh

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP020
Giá thuê
280 nghìn/m2
Số tầng
24
Diện tích sàn
300m2
Diện tích cho thuê
200m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng