Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Detech Tower

Hà Nội / Nam Từ Liêm

13$

linh hoạt

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Detech Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng nằm ở vị trị đắc địa cạnh các cơ quan đoàn thể của nhà nước như là:  Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ tài Nguyên…. Tiêu chuẩn văn phòng quốc tế là kim chỉ nam trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng tòa nhà Detech Tower chính vì lý do này nên nó đáp ứng được nhu cầu hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp khó tính trong nước và nước ngoài. Các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp đang muốn tìm cho riêng mình văn phòng đạt chuẩn thì hãy tìm tới Detech Tower như là một sự lựa chọn trước tiên.

tòa nhà detech tower
tòa nhà detech tower

Vị trí của tòa nhà Detech Tower

Tháp văn phòng Detech Tower được xây dựng tại số 8 đườngTôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội. Detech Tower có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, là trục đường giao nhau giữa đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài và đường Phạm Hùng, là một trong những con phố lớn giáp ranh giữa huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy.

tòa nhà detech tower
tòa nhà detech tower

Tháp văn phòng này nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm và được coi là một trong những trung tâm phát triển thương mại lớn nhất thủ đô trong tương lai gần. Detech Tower cách bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 250m, trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 2000m và đối diện với các cơ quan trụ sở chính phủ: Bộ tài nguyên và môi trường; Bộ nội vụ, nằm cạnh Trung Ương Hội nông dân Việt Nam, Tòa nhà Toyota Mỹ Đình, Audi, Mercedes tại miền Bắc…. , 

tòa nhà detech tower
tòa nhà detech tower

Quy mô của tòa nhà

Tòa nhà Detech Tower có mặt tiền rộng 40m, được xậy dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với 19 tầng cao và 2 tầng hầm. Diện tích mặt sàn cho thuê văn phòng là 800m2, có thiết kế hợp lý với cả văn phòng có diện tích từ nhỏ đến lớn hơn.

Sơ đồ các tầng:

 • 02 tầng hầm: phục vụ cho việc đỗ xe ra vào tòa nhà,
 • Tầng 1: Sảnh lễ tân, phòng trưng bày thiết bị nhà bếp cao cấp của Đức và nhà hàng,
 • Tầng 2 đến tầng 18: Diện tích văn phòng cho thuê,
 • Tầng 19: Nhà hàng và cửa hàng ăn nhanh.

Xuyên suốt quá trình xây dựng và thiết kế tòa nhà thì chất lượng cao cấp luôn là tiêu chí đứng đầu. Ngoài ra, trang thiết bị của tòa nhà cũng được lưu tâm cao sao cho có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu về thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm.

tòa nhà detech tower
tòa nhà detech tower

Vì sao nên chọn tòa nhà Detech Tower?

Đến với Detech Tower thì các cơ quan, doanh nghiệp sẽ nhận được những tiện ích tốt nhất của tòa nhà – văn phòng xây dựng với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế như:

 • 5 thang máy Mitsubishi tải trọng 1350kg và tốc độ 2,5m/s, trong đó có 3 thang máy trong nhà và 2 thang máy quan sát ngoài trời.
 • Hệ thống điện dự phòng luôn được đáp ứng 100% với cống suất 1600KVA
 • Hệ thống an ninh, bảo vệ luôn được đảm bảo 24.7 với hệ thống camera theo dõi
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đai
 • Điều hòa VRV III Daikin, Nhật Bản có hệ thống thông gió giúp điều hòa không khí.
 • Hệ thống điện thoại thông thường và VoIP
 • Hệ thống nhà hang- quán cafe phục vụ nhân viên tòa nhà
 • Hệ thống đèn trân huỳnh quang
 • Hệ thống nhà vệ sinh sạch sẽ, được dọn dẹp thường xuyên
 • Hệ thống khu văn phòng hiện đại rộng rãi – Hội trường lớn
 • Internet tốc độ cao- Hỗ trợ kỹ thuật 24h/24h
văn phòng tòa nhà detech tower
văn phòng tòa nhà detech tower

Kiến trúc sư giỏi người Pháp là người thiết kế tòa nhà Detech Tower, nó là sự hòa quyện hấp dẫn mang đậm phong cách hiện đại và đường nét kiến trúc độc đáo mang lại cảm giác sang trọng là ấm cúng cho tòa nhà. Tất cả vì những tiện ích trên, Detech Tower hứa hẹn sẽ mang lại không gian văn phòng làm việc hạng sang và thuận tiện cho tất cả những ai đã đang và sẽ sử dụng Detech Tower như là cơ sở hoạt động văn phòng và kinh doanh.

Để sớm được sở hữu các văn phòng cũng như cơ sở kinh doanh của Detech Tower, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 hoặc địa chỉ email : hopphatland@gamail.com.

 

Thông tin cho thuê

Giá thuê
13$
Số tầng
19 tầng
Diện tích sàn
800 m2
Diện tích cho thuê
linh hoạt

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng