Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Chelsea Park

12$

toa-nha-Chelsea-Park-2

Thông tin chi tiết

Được xây dựng trên lô đất E1 nằm tổng thể trong khu đô thị mới Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tòa nhà Chelsea Park gồm 2 tòa cao ốc 17 tầng là tòa Nam và tòa Bắc do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Dân dụng Hà Nội đồng hợp tác liên doanh cùng Công ty TNHH Đất Việt Nam làm chủ đầu tư. Công trình xây dựng này nhằm đem đến cho người dân có thu nhập khá thêm một sự lựa chọn với nhu cầu và sức sống cao.

toa-nha-Chelsea-Park-1
toa-nha-Chelsea-Park-1

 

Quy mô tòa nhà Chelsea Park

Tòa nhà Chelsea Park với tổng số hơn 200 căn hộ khép kín được cung cấp cho thị trường nhà ở với diện tích từ 95m2 đến 224m2. Các căn hộ được thiết kế xây dựng gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp, khu vệ sinh,… Các căn hộ, hầu hết, đều có ít nhất một mặt thoáng với cửa sổ tiếp xúc với không gian thoáng bên ngoài, tạo một môi trường không gian thoáng đãng, thoải mái và gần với thiên nhiên. Sống trong căn hộ, chúng ta có thể đón nhận được ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn thoáng bao quát thành phố.

toa-nha-Chelsea-Park
toa-nha-Chelsea-Park

 

Ngoài ra, Chelsea Park còn kết hợp độc đáo với 10 căn biệt thự nhà vườn, mỗi lô có diện tích từ 155m2 tới 160m2. Mỗi căn biệt thự cao 3 tầng với:  1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng dành cho người giúp việc và 1 gara.

TIỆN ÍCH CỦA CHUNG CƯ CHELSEA PARK

Tòa chung cư Chelsea Park thuộc khu đô thị Yên Hòa nơi mà tập trung nhiều chung cư, các tòa nhà văn phòng như tòa nhà Keangnam , tòa nhà HH4 Sông Đà …chính vì thế nên nó sở hữu cơ sở hạ tầng khá tốt hiện nay. Hơn nữa, Chelsea Park là do Công ty RDC Architects (Xin-ga-po) – một trong những công ty tiên phong ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại- thực hiện thiết kế. Vì lý do đó nên khu chung cư này có một phong cách riêng biệt, một sự kết hợp hợp lý, hài hòa giữa phong cách Á Đông và phương Tây. Tất cả khu vực dân sinh ( bể bơi , sân chơi…) cũng như khu nhà ở đều đảm bảo môi trường sống lành mạnh.

toa-nha-Chelsea-Park-3
toa-nha-Chelsea-Park-3

 

Chelsea Park được đặt ở góc ngã tư đường, ngoài trục đường chính phố Trung Kính, đó là lợi thế cho việc đi lại. Hơn nữa, nó còn gần với nhiều tuyến đường lớn: Cầu Giấy, đường Phạm Hùng, đường Láng.

Việc mua sắm của các mọi người sẽ trở nên đơn giản hơn vì chung cư gần với Siêu thị BigC,  The Garden và các chợ truyền thống khác trong khu vực.

Gần chung cư là hệ thống trường học gồm các cấp bậc: các trường tiểu học mầm non đạt chuẩn quốc gia, trường THCS-THPT Nguyễn Siêu …thuận lợi cho việc đi học của con em.

LIÊN HỆ:

để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà Chelsea Park cũng như các tòa nhà khác đang được cho thuê văn phòng tại khu vực Quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0987 24 1881 ( Mr Hợp )

 

Thông tin cho thuê

Giá thuê
12$

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng