Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà BIDV Tower

Hà Nội / Hoàn Kiếm

700 nghìn/m2

100 m2

Thông tin chi tiết

Tòa nhà BIDV Tower được nằm gần trung tâm thành phố, với nhiều những tiện nghi hiện đại cùng với việc vị trí thuận lợi sẽ là nơi thuê văn phòng rất tốt cho doanh nghiệp của bạn.

tòa nhà bidv tower
tòa nhà bidv tower

Vị trí tòa nhà BIDV Tower

Tòa nhà BIDV Tower với địa chỉ 194 Trần Quang Khải, với khu vực nằm tại trung tâm Quận Hoàn Kiếm, tiếp với bốn mặt Trần Quang, 2 mặt phố Hàng Vôi và đường Trần Nguyên Hãn.

Với việc được nằm ngay trên đường chính, gần với bờ Hồ, chỉ mất khoảng 40 phút để đi tới sân bay Nội Bài, dễ dàng tiếp cận được các cơ quan nhà nước, các phòng giao dịch của những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, hệ thống các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, từ đây cũng thuận tiện đi tới các trụ sở của các tổ chức tài chính, nhiều công ty trong và ngoài nước .

tòa nhà BIDV Tower
tòa nhà BIDV Tower

Thiết kế và dịch vụ văn phòng cho thuê

Tòa nhà BIDV Tower  tòa nhà văn phòng được thiết kế theo chuẩn hạng A  trên diện tích 2.544 m2 với quy mô 25 tầng với diện tích xây dựng là 2.532 m2, với diện tích mỗi sàn là 1.000 m2 trên tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 23.800 m2. Trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất nhập khẩu cao cấp hệ thống kết nối internet tốc độ cao, tòa nhà BIDV Tower sẽ là lựa chọn không tồi cho việc đặt văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước làm văn phòng tại Hà Nội.

mặt tiền tòa nhà bidv tower
mặt tiền tòa nhà bidv tower

Đặc biệt với sự đa dạng các dịch vụ cho thuê văn phòng , tại tầng 13 của tòa nhà BIDV Tower bố trí khu vực làm văn phòng dịch vụ trang bị đầy đủ bàn ghế, các phương tiện làm việc, hệ thống điện thoại hiện đại , mạng internet tốc độ cao, bảo đảm được bảo mật cũng như việc hỗ trợ công nghệ thông tin …

Tiện ích tại tòa nhà

  • Được trang bị 2 tầng hầm, 1 tầng lửng dành cho khu vực đỗ xe của tòa nhà cùng với việc áp dụng hệ thống đỗ xe tự động luôn đảm bảo được số lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc trong tòa nhà.
  • Với nội thất hiện đại, tạo ra một không gian mở – không sử dụng cột, không dầm thuận lợi cho việc bố trí và sắp đặt túy theo sở thích của từng doanh nghiệp, sử dụng 2 lớp chân không cho tường kính hạn chế được tiếng ồn tốt nhất cũng như lợi dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài vào tòa nhà.
tòa nhà bidv tower
tòa nhà bidv tower
  • Với đầy đủ các trang thiết bị nhập khẩu từ các nước tiên tiến : Hệ thống tường kính chân không dày 24 mm được nhập khẩu chính hãng tại Đức, Đá ốp có xuất xứ tại Ấn Độ, trần treo do DAIKEN do Nhật Bản sản xuất , hệ thống camera giám sát cùng với hệ thống quản lý hiện đại bậc nhất BMS, cùng với việc được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam đơn vị Savills.
tòa nhà bidv tower
tòa nhà bidv tower
  • Với sảnh tòa nhà thiết kế hiện đại nhất, vô cùng sang trọng, Cafe VELA và tầng 25 được sử dụng làm căng tin.
  • Với nhiều thiết kế hiện đại cùng với việc được nằm tại vị trí hoàn hảo nâng cao hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp thuê văn phòng.
  • Với nhiều các công ty, tổ chức hoạt động tòa nhà như : Công ty tư vấn thiết kế P&T (Singapore) , viện khoa học công nghệ xây dựng thuộc Bộ xây dựng… sẽ là nơi giao thương hoàn hảo với các công ty cùng tòa nhà.
tòa nhà bidv tower
tòa nhà bidv tower

Liên hệ

Để nhận được tư vấn tốt nhất cùng với việc cho thuê văn phòng tại Tòa nhà BIDV Tower cũng như cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ với văn phòng Hợp Phát theo số máy 0987 24 1881 để được hỗ trợ tốt nhất cũng như cung cấp với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Xem thêm : Tòa nhà Phú Điền

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
053
Giá thuê
700 nghìn/m2
Số tầng
25 tầng
Diện tích sàn
1000 m2
Diện tích cho thuê
100 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng