Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Bảo Việt

Hà Nội / Hoàn Kiếm

tòa nhà bảo việt

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Bảo Việt được xây dựng theo chuẩn hạng B vì thế nên giá cho thuê văn phòng có thể nói là cao nhất nhì tại Hà Nội , nhưng tòa nhà vẫn hút được một lượng khách đáng kể tới đặt văn phòng bởi vị trí hoàn hảo cùng với thiết kế theo phong cách hiện đại, những tiện ích xung quanh mà tòa nhà này mang tới cho doanh nghiệp của bạn. Xứng đáng là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm nổi bật nhất.

tòa nhà bảo việt
tòa nhà bảo việt

Vị trí thuận lợi của tòa nhà Bảo Việt

Tòa nhà Bảo Việt có địa chỉ tại số 8 Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. Vị trí có thể coi là đẹp nhất thành phố mà các tòa nhà khác hiếm có được, từ tòa nhà bạn có thể nhìn ra được vẻ đẹp thơ mộng của Hồ Gươm- trung tâm thành phố.

Xung quanh tòa nhà là các cơ quan và các điểm văn hóa văn nghệ của Hà Nội như: Bưu điện Hà Nội, ngân hàng VP Bank và các di tích lịch sử : đền Ngọc Sơn, tháp Bút…

Mặt tiền với 2 cửa thông thoáng đặt trên 2 con phố là Lê Thái Tổ và Bảo Khánh, tòa nhà Bảo Việt là một trong những tòa văn phòng nổi bật nhất để sử dụng làm văn phòng hoặc trung tâm thương mại.

tòa nhà bảo việt
tòa nhà bảo việt

Quy mô

Tòa nhà Bảo Việt được xây dựng trên quy mô gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe cho nhân viên trong công ty với diện tích cho thuê lên tới 10000 m2 , diện tích mỗi sàn đạt 750 m2 với diện tích đang được cho thuê văn phòng là 100 m2, 200 m2.

Với việc được xây dựng theo chuẩn hạng B lên tòa nhà luôn được trang bị những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, luôn bảo đảm được tối đa những lợi ích mà doanh nghiệp tới thuê văn phòng :

  • Với thang máy tiêu chuẩn tốc độ cao
  • Hệ thống phòng cháy chữa chạy tự động đạt chuẩn quốc tế
  • Hệ thống an ninh bảo vệ , camera giám sát hoạt động liên tục bảo đảm được an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
  • Trang bị 1 tầng hầm và diện tích xung quanh làm bãi đỗ xe lên đảm bảo được lưu lượng của nhân viên trong tòa nhà cũng như các đối tác tới giao dịch.
tòa nhà bảo việt
tòa nhà bảo việt

Tiện ích xung quanh

Ngay tại tòa nhà là trụ sở làm việc của ngân hàng VP bank cùng với tập đoàn Bảo Việt, nên rất thuận tiện cho việc giao dịch và hợp tác một cách thuận lợi nhất có thể.

Xung quanh tòa nhà là những khu trung tâm kinh tế chính trị , văn hóa xã hội lớn nhất của thành phố vì vậy phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh, giao dịch với khách hàng và các đổi tác trong và ngoài nước.

Với chi phí cao tại tòa nhà Bảo Việt. Khách hàng có thể tham khảo các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm như : Tòa nhà Phú Điền, Tòa nhà VP Bank, Tòa nhà Capital Tower …

tòa nhà bảo việt
tòa nhà bảo việt

Liên hệ thuê văn phòng

Để có được văn phòng ưng ý nhất trong tòa nhà Bảo Việt vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng Hợp Phát đơn vị cho thuê văn phòng số 1 tại Hà Nội theo số điện thoại 0987 24 1881 để được tư vấn tốt nhất đồng thời có được giá thuê văn phòng phải chăng nhất trên thị trường.

Thông tin cho thuê

Giá thuê

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng