Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà ACCI Tower

Hà Nội / Thanh Xuân

9$

Thông tin chi tiết

Vị trí địa lý tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn

Tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn gần ngõ 210 đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Là giao cắt của nhiều đoạn đường giao thông trọng điểm nối liền giữa quận Thanh Xuân và quận Hoàng Mai.

Đây cũng là khu trung tâm kiểu mới tại Hà Nội đang được đầu tư và phát triển. Vị trí thuận lợi quy tụ nhiều yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa giúp khu vực này ngày càng phát triển hơn.

tòa nhà ACCI tower
tòa nhà ACCI tower

Quy mô và tiện nghi được trang bị trong tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn

Kiểu mẫu tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn là kiểu mẫu tòa nhà cao cấp hiện đại, được xây dựng với mục tiêu hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ đầy đủ yêu cầu về công việc.

Cho thuê văn phòng Thanh Xuân tại tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn có mức giá 1 sàn khoảng 9 USD / 1 tháng. Đây là mức giá khá hợp lý được nhiều quý Công ty có xu hướng lựa chọn.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị thêm một số nội thất văn phòng tạo nên sự mới mẻ hiện đại, nhưng không kém phần sang trọng lịch sự.

Tòa nhà được xây dựng theo quy mô hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn xây dựng tiên tiến với số lượng sử dụng là 10 tầng cùng với 1 tầng hầm rộng rãi thoải mái để xe và các trang thiết bị hiện đại cao cấp như máy phát điện cho cả tòa nhà.

tòa nhà ACCI tower
tòa nhà ACCI tower

Tòa nhà còn được trang bị thêm thang máy hiện đại cao cấp đảm bảo hoạt động 24/24 phục vụ nhu cầu đi lại của người trong tòa nhà. Ngoài ra tòa nhà ACCI còn được xây dựng thêm một cầu thang bộ và 1 cầu thang thoát hiểm.

Diện tích sàn cho thuê văn phòng theo các mức từ  17 m2, 20 m2, 23 m2 và 45 m2. Tòa nhà ACCI được trang bị thêm nhiều tiện nghi bao gồm phòng họp miễn phí, căng tin, phòng hội thảo…

Diện tích phòng họp có sức chứa khoảng từ 8 đến 10 người, được trang bị các thiết bị hiện đại như máy photocopy, máy fax… Đối với phòng hội thảo có sức chứa khoảng gần 100 người, được trang bị hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Tòa nhà có khu vực tiếp đón tại quầy lễ tân, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

tòa nhà ACCI tower
tòa nhà ACCI tower

Tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn được trang bị cung cấp đầy đủ hệ thống báo cháy, hệ thống điện đèn chiếu và hệ thống camera, hệ thống Internet cho cả tòa nhà.

Tòa nhà được đảm bảo an toàn 24/24 bởi hệ thống camera. Có khu tiếp khách chung, bạn có thể dễ dàng thưởng thức một cốc café ấm nóng mùa đông hay mát lạnh mùa hè ngay tại đây.

Phòng họp, căng tin được sử dụng chung cho cả tòa nhà. Vệ sinh tòa nhà 2 lần / tuần rất sạch sẽ và an toàn sức khỏe. Khu vệ sinh được thiết kế khép kín, gọn gàng, sạch sẽ. Mọi chi phí sinh hoạt của văn phòng tính theo giá quy định chung của Nhà nước.

Tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn nằm trong khu vực giao thông thuận tiện, làn đường 2 chiều. Đây là tuyến giao lộ tập trung nhiều chi nhánh, văn phòng công ty. Vì vậy tạo điều kiện thuận lời cho việc giao lưu hợp tác.

tòa nhà ACCI tower
tòa nhà ACCI tower

Tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn gần một số tòa nhà khác như tòa 3B Trường Chinh, tòa nhà Nam Anh, tòa nhà Toyota Trường Chinh…Ngoài ra rất gần với bệnh viên và các trung tâm siêu thị, các khu bảo tàng…

Liên hệ giao dịch cho thuê văn phòng Thanh Xuân – tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn

Nếu quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Hợp Phát theo các số điện thoại đường dây nóng. Ms Linh: 0987.241.881, Ms Hường: 0964.874.417 và Ms Hải: 0904.827.148. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch để lựa chọn sàn thuê tòa nhà ACCI Lê Trọng Tấn với giá ưu đãi nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Thông tin cho thuê

Giá thuê
9$

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng