Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh

Hà Nội / Đống Đa

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh. Với ưu thế nằm ngay mặt đường Nguyễn Chí Thanh có thể dễ dàng kết nối giao thông thuận lợi lại có các diện tích nhỏ cho thuê linh hoạt, giá thuê cạnh tranh nên tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh được cho là tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp phù hợp với quy mô đa dạng của doanh nghiệp.

tòa nhà 85 nguyễn chí thanh
tòa nhà 85 nguyễn chí thanh

Vị trí tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh

– Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh, tuyến đường trọng điểm của thủ đô Hà Nội dễ dàng kết nối với khu trung tâm thành phố và khu vực lân cận, tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách thuê trong các lĩnh vực: kinh doanh, ngân hàng, giáo dục, dịch vụ…

– Bao quanh tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh tập trung nhiều cơ quan, tổ chức: Đài truyền hình Việt Nam, Ban cơ yếu Chính phủ, tạp chí tài nguyên môi trường, sở lao động thương binh xã hội, tổng cục thống kê… và nhiều trường đại học lớn như Luật, Ngoại Thương, Ngoại Giao… cùng các công ty trong nhiều lĩnh vực rất phù hợp cho việc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

văn phòng tòa nhà 85 nguyễn chí thanh
văn phòng tòa nhà 85 nguyễn chí thanh

– Từ tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh chỉ mất khoảng 15 phút để tới Hồ Hoàn Kiếm, 10 phút tới Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia và rất gần cận các trung tâm chính trị văn hóa và các khu trung tâm thương mại lớn của thành phố Hà Nội. Vì thế tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh được xem là địa điểm thuận lợi làm văn phòng giao dịch, showroom kinh doanh hoặc văn phòng làm việc cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

văn phòng tòa nhà 85 nguyễn chí thanh
văn phòng tòa nhà 85 nguyễn chí thanh

Mặt bằng cho thuê linh hoạt

Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh chiếm một ưu thế rất lớn là có thể linh hoạt chia cắt thành diện tích nhỏ phù hợp với quy mô của các công ty (từ 5-50 người) gồm các loại diện tích: 27m2, 30m2, 40m2 cho tới 100m2.

Bên trong toà nhà có bãi rộng để xe miễn phí, có bảo vệ 24/24, an ninh đảm bảo tuyệt đối, điều hoà, cầu thang máy… được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Toà nhà văn phòng 85 Nguyễn Chí Thanh được thiết kế theo kiểu văn phòng hiện đại, sảnh hành lang rộng, cửa sổ thoáng; đường điện, điện thoại, internet khỏe, tiện lợi.

văn phòng tòa nhà 85 nguyễn chí thanh
văn phòng tòa nhà 85 nguyễn chí thanh

Tiện ích tòa nhà 

Nằm ngay tuyến phố trung tâm của thành phố, xung quanh tòa nhà là nơi phát triển sầm uất, nhộn nhịp với mạng lưới các ngân hàng đa dạng thuận tiện cho việc giao dịch của cáccông ty: Sacombank, Tien Phong Bank, Techcombank, SHB, VIB Bank, Indovina Bank…; nhiều nhà hàng, khách sạn rất thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp đãi các đối tác.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số tòa nhà cùng mức giá các khu vực lân cận như: tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, tòa nhà CFM, TID Tower, Tòa nhà icon4 Tower

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và dẫn đi xem miễn phí: Mr Hợp – Sales Executive: Mobile: 0987.111.881 – 0904.827.148

Thông tin cho thuê

Giá thuê

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng