Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Cho thuê văn phòng Vinaconex chất lượng giá hấp dẫn

hà nội / đống đa

260 nghìn/m2/tháng

toa-nha-Vinaconex-7

Thông tin chi tiết

Luôn nằm trong top những tòa nhà đẹp tại Hà Nội , tòa nhà văn phòng Vinaconex luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách thuê văn phòng , với các tiện nghi của mình cùng với việc cho thuê văn phòng Vinaconex với giá tốt nhất hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách thuê khó tính nhất .

Toa-nha-Vinaconex
Toa-nha-Vinaconex

Thông tin cho thuê văn phòng Vinaconex

Vị Trí địa lý của tòa nhà văn phòng Vinaconex :

Tọa lạc tại số 34 – Láng Hạ quận Đống Đa Hà Nội , một trong những vị trí trung tâm tài của thành phố , nơi tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn nên rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại. với vị trí đắc địa đó của mình tòa nhà Vinaconex sẽ là một trong những vị trí để đặt thuê văn phòng vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp , cơ quan , tổ chức trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Toa-nha-Vinaconex
Toa-nha-Vinaconex

Thông số và tiện ích có sẵn tại tòa nhà :

Tòa nhà văn phòng Vinaconex bao gồm 3 tầng hầm và 27 tầng nổi được xây dựng trên một khu đất rộng có diện tích gần 3000 m2 . Trong đó từ tầng 21 đến tầng 27 là trụ sở của tổng công ty Vinaconex , còn lại từ tầng 4 đến tầng 20 được sử dụng với mục đích cho thuê làm văn phòng .
– với diện tích 1 sàn là 620 m2 đc quy hoạch hợp lý chia thành nhiều diện tích nhỏ ( nhỏ nhất là 90 m2 , lớn nhất là 620 m2 ) đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty vừa và nhỏ muốn đặt văn phòng tại tòa nhà Vinaconex .
– 3 tầng hầm với tổng diện tích hơn 5500 m2 được thiết kế hợp lý , có sức chứa lớn , có thể chứa tối đa 1500 xe máy và 200 ô tô cùng 1 lúc .

Toa-nha-Vinaconex
Toa-nha-Vinaconex

– Hệ thống điều hòa trung tâm của hãng Chiller có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn .
– 06 thang máy tốc độ cao ( 2,4m/s ) chịu được trọng tải lớn lên đến 1000kg , ngoài ra tòa nhà Vinaconex còn có 1 tháng máy riêng để chuyển hàng .
– máy phát điện dự phòng công suất lớn , đảm bảo nguồn điện 100% cho tòa nhà .
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ và tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến BMS
– Khách thuê văn phòng tại tòa nhà Vinaconex luôn hài lòng với hệ thống an ninh giám sát 24/7 .
– Vinaconex nằm tại vị trí đẹp , trung tâm nơi tập chung nhiều tòa nhà văn phòng khác như : Thăng Long Ford , Sky City , tòa nhà 14 Láng Hạ ..v…v…
– Giá thuê : 27$ / m2

Toa-nha-Vinaconex-6
Toa-nha-Vinaconex-6

Liên Hệ :

Để biết thêm thông tin chi tiết về Cho thuê văn phòng Vinaconex cũng như các tòa nhà văn phòng tại quận Đống Đa khác đang được chào thuê trên thị trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT : Mr Hợp : 0987.24.1881

Thông tin cho thuê

Giá thuê
260 nghìn/m2/tháng

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng