Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

hà nội / đống đa

250 nghìn/m2/tháng

50-500m2

tòa nhà M3-M4

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng tòa nhà M3-M4 chất lượng cao, giá cả phù hợp nhất, với nhiều tiện ích nổi bật khiến bạn phải ngạc nhiên. nhất cùng tìm hiểu chi tiết các tiện ích trong bài viết dưới đây nhé.

Toa-nha-M3-M4-Nguyen-Chi-Thanh-2
Toa-nha-M3-M4-Nguyen-Chi-Thanh-2

Thông tin cho thuê văn phòng tòa nhà M3-M4

Vị trí tòa nhà

Nơi đây được là một vị trí sử dụng làm văn phòng, kinh doanh lý tưởng nhất trên đường Nguyễn Chí Thanh, với diện tích cho thuê linh hoạt, những tiện ích tốt nhất, cùng với đó là giá thuê tốt nhất đã đang thu hút được rất nhiều các công ty vừa và nhỏ làm văn phòng hoặc làm trụ sở để kinh doanh.

Tòa nhà M3-M4 được nằm trên trục đường lớn nối với các tuyến đường phố chính như : Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh.. gần các trường đại học : HV Chính Trị Quốc Gia , ĐH Luật…, những cơ quan truyền thông lớn: Đài truyền hình Hà Nội, đài truyền hình Việt Nam… cùng với hệ thống siêu thị thuận lợi hơn cho việc mua sắm.

Toa-nha-M3-M4-Nguyen-Chi-Thanh-1
Toa-nha-M3-M4-Nguyen-Chi-Thanh-1

Tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ tòa nhà M3-M4 chiếm được ưu thế nhất định về vị trí cũng như việc kết nối giao thương với nhiều khu vực khác trong thành phố.

Quy mô tòa nhà

Đây là tòa chung cư với 20 tầng được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà văn phòng cho thuê được thiết kế với diện tích theo căn hộ là từ 66-100m2. chỉ thích hợp với những công ty theo dạng vừa và nhỏ. Sử dụng các trang thiết bị thiết kế rất tiện nghi, đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiện ích và dịch vụ tòa nhà

Với nhiều dịch vụ tiện ích có trong tòa nhà như: đội ngũ lên tân chuyên nghiệp, hệ thống an ninh luôn được bảo đảm 24//24, trang bị thang máy nhập khẩu chất lượng, có tầng hầm để xe ô tô và xe máy, thời gian cho thuê dài hạn.

Với nhiều doanh nghiệp đang sử dụng làm văn phòng của mình tại tòa nhà và đang hoạt động mạnh mẽ trong tòa nhà: ngân hàng VP Bank, văn phòng luật sư,….

Toa-nha-M3-M4-Nguyen-Chi-Thanh-3
Toa-nha-M3-M4-Nguyen-Chi-Thanh-3

Với việc được đặt nhiều post của các ngân hàng khác nhau : Techcombank, IVB Bank, VP Bank… thuận tiện hơn cho việc chuyển và rút tiền hiệu quả nhất. Ngoài ra xung quanh tòa nhà là nhiều nhà hàng, siêu thị , khu thương mại rất thuận tiện cho việc tiếp đón đối tác cũng như những sinh hoạt ngoài giờ của nhân viên làm việc. Với nhiều tiện ích như vậy M3-M4 Nguyễn Chí Thanh được coi là một trong những văn phòng cho thuê lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Liên hệ

Để được nhận được thông tin chi tiết về giá cũng như các thông tin chi tiết về tòa nhà. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0978 24 1881 hoặc địa chỉ email hopphatland@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ cho thuê văn phòng tòa nhà M3-M4, chúng tôi còn cho thuê văn phòng Quận Đống Đa với nhiều tòa nhà văn phòng được sử dụng cho thuê.
Xem thêm >> Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP004
Giá thuê
250 nghìn/m2/tháng
Số tầng
20
Diện tích sàn
600
Diện tích cho thuê
50-500m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng