Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà VIT Tower - Kim Mã

Hà Nội / Ba Đình

Thỏa thuận

50- 500m2

toa-nha-Vit-Tower-6

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng tòa nhà VIT Tower được đánh giá tòa nhà chuẩn hạng A , với giá thuê vô cùng phù hợp cùng với nhiều lợi thế bậc nhất của Hà Nội,  các tiện ích, dịch vụ nhằm nâng có quyền lợi của khách hàng. VIT Tower điểm đến lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại Ba Đình.

Tòa-nhà-VIT-Tower
Tòa-nhà-VIT-Tower

 

Thông tin cho thuê văn phòng tòa nhà VIT Tower

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà văn phòng VIT Tower tọa lạc tại 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội với tòa nhà văn phòng theo tiêu chuẩn hạng A. Với lợi thế là khu vực đang tập trung rất nhiều công trình trọng điểm của thành phố , thu hút rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nơi có rất nhiều các văn phòng. Cách sân bay quốc tế Nội Bài 22km, tòa nhà VIT được xây dựng ngay tại trung tâm quận Ba Đình. Với vị trí đẹp các phương tiện hoàn toàn có thể đến được, chính vì điều này mà tòa nhà trở thành địa điểm cho thuê văn phòng tốt nhất tại Hà Nội.

Tòa-nhà-VIT-Tower-4
Tòa-nhà-VIT-Tower-4

 

Với vị trí nằm ngay ngã tư Kim Mã nơi tập trung rất nhiều các trung tâm hành chính của cả nước như: Tòa án nhân dân, đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Úc. Nằm trên tuyến đường thuận lơi kết nối với nhiều dịch vụ tiện ích như : trung tâm thương mại, nhà hàng , quán bar , cùng với một số trường đại học… được xem là vị trí phát triển chiến lược về kinh tế của quận Ba Đình.

Thông tin tòa nhà

Văn phòng được thiết kế nền bê tông, trần treo, với hệ thống 4 thang máy nhập khẩu tốc độ cao, bảo đảm công tác an ninh 24/24, hệ thống gom rác mỗi tầng, hệ thống ánh sáng hiện đại bậc nhất, máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% mọi hoạt động của tòa nhà, điều hòa trung tâm cho mỗi văn phòng trong tòa nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế.

Tòa-nhà-VIT-Tower-2
Tòa-nhà-VIT-Tower-2

 

Tòa nhà VIT Tower được thiết kế với 20 tầng nổi và 3 tầng hầm dành cho việc để xe trên diện tích 15.200 m2 với diện tích mỗi sàn khoảng 700m2

Với diện tích cho thuê linh hoạt từ 40m2 tới 700m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu cho thuê văn phòng của các công ty. Đặc biệt tòa nhà cung cấp những văn phòng cho thuê với đầy đủ tiện nghi theo chuẩn.

Tòa-nhà-VIT-Tower-3
Tòa-nhà-VIT-Tower-3

 

Tiện ích tòa nhà

Với nhiều phòng giao dịch ngân hàng ngay tại tòa nhà như : ngân hàng Viettin Bank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình.

Tòa nhà có được những tiện ích tốt nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng với việc VIT Tower hội tụ được nhiều các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt làm trụ sở tạo cơ hội hợp tác và cùng phát triển, có được một môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Tòa nhà VIT Tower được xét tiêu chuẩn tòa nhà hạng A, với rất nhiều các thương hiệu, doanh nghiệp có cơ hội hợp tác cùng với việc hội nhập với các công ty khác.

Liên hệ

Để biết được chi tiết việc cho thuê văn phòng tòa nhà VIT Tower cũng như cho thuê văn phòng tại Ba Đình ở các tòa nhà khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 để được tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm >>> Tòa nhà văn phòng Machinco

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP012
Giá thuê
Thỏa thuận
Số tầng
20 tầng
Diện tích sàn
700m2
Diện tích cho thuê
50- 500m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng