Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà sông đà 7

Hà Nội / Nam Từ Liêm

13$/m2/tháng

toa-nha-song-da-7-c

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà sông đà 7 với ưu điểm về vị trí cũng như tiện ích trong tòa nhà cũng như giá thuê vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

cho-thue-van-phong-toa-nha-song-da-7
cho-thue-van-phong-toa-nha-song-da-7

Thông tin cho thuê văn phòng tại tòa nhà sông đà 7

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà Sông Đà 7 được nằm trên đường Nguyễn Chánh, chỉ cách siêu thị BigC Thăng Long 500m, với mặt đường 2 chiều rộng rãi nên giao thông đi lại thoải mái và thuận tiện, từ vị trí của tòa nhà hoàn toàn có thể di chuyển nhanh tới bến xe Mỹ Đình, cách sân bay nội bài 30 phút di chuyển, các huyện ngoại thành cùng các tỉnh thành lân cận.

vi-tri-toa-nha-song-da-7
vi-tri-toa-nha-song-da-7

Thông tin tòa nhà

Tòa nhà Sông Đà 7 với diện tích 2.440 m2 với quy mô 02 tầng hầm và 27 tầng nổi với tổng diện tích cho thuê văn phòng đạt 33.155 m2 cung cấp cho thị trường khoảng hơn 200 căn hộ trong tòa nhà.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà 

Tòa nhà được xây dựng theo chuẩn quốc tế lên được trang bị đầy đủ các tiện ích có trong tòa nhà : 03 thang máy hiện đại đạt chuẩn tốc độ cao với vận tốc 2m/s, máy phát điện dự phòng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của tòa nhà, hệ thống điều hòa trung tâm chất lượng cao, cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam.

mat-san-toa-nha-song-da-7
mat-san-toa-nha-song-da-7

Đội ngũ nhân viên quản lý, cũng như lễ tân nhiệt tình giải đáp tất cả những thắc mắc cho bạn.

Với 2 tầng hầm liên thông được sử dụng làm chỗ đỗ xe đảm bảo được tất cả các nhu cầu đỗ xe của nhân viên trong tòa nhà cũng như các khách hàng tới giao dịch.

van-phong-toa-nha-song-da-7-1a
van-phong-toa-nha-song-da-7-1a

Liên hệ thuê văn phòng

Với nhiều tiện ích cũng như vị trí hoàn hảo tòa nhà Sông Đà 7 xứng đáng để bạn phải lựa chọn làm văn phòng cho doanh nghiệp mình. Để biết thêm thông tin cho thuê văn phòng tại tòa nhà sông đà 7 cũng như thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng tại nam từ liêm  vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0987 24 1881 để có được những tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp đồng thời việc hỗ trợ giá tốt nhất.

> Xẹm thêm : Tòa nhà 3A

Tòa nhà Charmvit Tower

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP053
Giá thuê
13$/m2/tháng
Số tầng
27

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng