Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Cho thuê văn phòng Newtatco Building

hà nội / đống đa

300 nghìn/m2/ tháng

100- 500m2

toa-nha-Newtatco-Building-7

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng Newtatco Building Với chỉ khoảng từ 13-15$/m2 tòa nhà Newtatco Building xứng đáng là một tòa nhà đáng thuê nhất cho các doanh nghiệp đang muốn tìm thuê nhà tại quận Đống Đa. Với chi phí rẻ cùng với đó vị trí đẹp cộng thêm được thiết kế hiện đại, với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. NewTatco có đáng để cho bạn phải lựa chọn.

toa-nha-Newtatco-Building
toa-nha-Newtatco-Building

Tổng quan cho thuê văn phòng Newtatco Building

Vị trí tòa nhà văn phòng

Được làm trên phố với mệnh danh là ” phố wall” của Hà Nội – tuyến phố Láng Hạ, với địa chỉ 21 Láng Hạ, tòa nhà văn phòng Newtatco có một vị trí vô cùng thuận tiện. Gần với nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại khu vực, các cơ quan hành chính, những tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như : tòa nhà CFM, tòa nhà Vinaconex Tower, …. tạo cơ hội phát triển và hợp tác với những đối tác kinh doanh rất lớn.

toa-nha-Newtatco-Building-1
toa-nha-Newtatco-Building-1

Thông tin tòa nhà

Newtatco Building được xây dựng với 9 tầng vững chắc được dùng cho thuê văn phòng và 01 tầng hầm được sử dụng với nhu cầu để xe máy, oto. Với hệ thống được làm theo thiết kế hiện đại với hệ thống cách âm riêng biệt giữa các phòng, với vật liệu hoàn thiện cao cấp tạo không gian thoải mái cùng với đó là môi trường làm việc hiệu quả chuyên nghiệp cho các văn phòng. Được xây dựng trên tổng diện tích cho thuê lên tới 1400m2 ứng với các loại diện tích văn phòng cho thuê là : 70m2, 80m2, 100m2, 120m2, 180m2, 233m2, nhằm đáp ứng được nhu cầu tốt nhất về diện tích để phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp muốn thuê tại tòa nhà. Điểm đặc biệt là với hệ thống quản lý thông minh BMS sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng vận hành, tiết kiệm được năng lượng nhằm giúp doanh nghiệp giảm được chi phí cũng như giám sát tốt các hoạt động bật -tắt điều khiển từ xa của các hệ thống kỹ thuật.

toa-nha-Newtatco-Building-2
toa-nha-Newtatco-Building-2

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Trang bị 2 thang máy nhập khẩu hiệu Mitsubishi hiện đại hơn với tải trọng 750-1150kg/thang vận tốc đạt được 2m/s.

toa-nha-Newtatco-Building-4
toa-nha-Newtatco-Building-4

Sở hữu máy phát điện dự phòng với công suất lớn nhằm đảm bảo được nhu cầu sử dụng điện tối đa cho tòa nhà.

Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt được tiêu chuẩn tốt nhất.

2 tầng dưới được sử dụng làm thương mại đã có trụ sở ngân hàng cùng với quán cafe, hệ thống nhà hàng tạo được điều kiện tốt nhất trong việc giao dịch với đối tác.

Liên hệ

Để thuê văn phòng Newtatco Building với giá tốt nhất trên thị trường quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 hoặc mail theo địa chỉ email như sau : hopphatland@gamil.com để nhận được những tư vấn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ cho thuê văn phòng Newtatco Building, chúng tôi còn cho thuê văn phòng quận đống đa với nhiều tòa nhà tại khu vực đống đa.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP002
Giá thuê
300 nghìn/m2/ tháng
Số tầng
9 tầng
Diện tích sàn
500m2
Diện tích cho thuê
100- 500m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng