Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Cho thuê văn phòng Hapro building

Hà Nội / Đống Đa

300 nghìn/m2/tháng

tòa nhà Hapro Building

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng Hapro Building với văn phòng chuẩn A, xứng đáng là địa điểm để bạn lựa chọn cho việc thuê văn phòng, cùng tìm hiểu chi tiết vế những ưu điểm của tòa nhà qua bài viết dưới đây nhé.

Tống quan Cho thuê văn phòng Hapro Building

Vị trí tòa nhà

Được xây dựng với chủ đầu tư là tổng công ty thương mại Hà Nội, Hapro Building được cho là tòa nhà văn phòng có quy mô và thiết kế hiện đại bậc nhất được theo chuẩn quốc tế với địa chỉ 11B Cát Linh, nơi được mệnh danh là có vị trí kinh doanh trong trung tâm thành phố và cũng là tuyến đường được nối liền với nhiều quận với nhau.

Toa-nha-Hapro-Building-2
Toa-nha-Hapro-Building-2

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Tòa nhà Hapro Building được xây dựng với tổ hợp 14 tầng gồm 5 tầng được cho làm trung tâm thương mại, 9 tầng còn lại được sử dụng vào việc cho thuê văn phòng thuộc hạng A và 2 tầng hầm. Được xây dựng với tổng diện tích sàn lên tới 22.500m2. Với mỗi sàn có thể chia linh hoạt thành các loại văn phòng có diện tích khác nhau: 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2 đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của từng doanh nghiệp muốn thuê nhà.

Toa-nha-Hapro-Building-4
Toa-nha-Hapro-Building-4

Với việc thiết kế đèn âm trầm hiện đại bậc nhất cùng với sử dụng kính cho 3 mặt của tòa nhà tạo lên sự thông thoán, nhằm tận dụng được tối đa nguồn sáng từ bên ngoài vào.

Tiện ích tại tòa nhà

Hapro Building được trang bị những trang thiết bị nhập khẩu hiện đại nhất luôn luôn bảo đảm được chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng gồm 7 thang máy tốc độ cao nhập khẩu của Mitsubishi, trang bị hệ thống phòng chống chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng điều hòa trung tâm VRV, máy phát điện dự phòng bảo đảm điện cho tòa nhà 100%…

Toa-nha-Hapro-Building-3
Toa-nha-Hapro-Building-3

Với việc được sử dụng kính 2 lớp Euro Window đảm bảo được tiếng ồn một cách hiệu quả nhất, tạo được cho bạn môi trường làm việc đầy hiệu quả, chất lượng nhất.

Bộ phân an ninh hoạt động 24/24, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất cùng với việc sử dụng camera giám sát hoạt động liên tục trong ngày.

Diện tích và thời gian cho thuê linh hoạt

Với Happro Buiding bạn hoàn toàn có thể thuê đa dạng với nhiều diện tích sàn khác nhau : 100, 200 , 500, 1000 m2 phù hợp cho thuê văn phòng với tất cả các công ty có quy mô lớn.

Toa-nha-Hapro-Building-1
Toa-nha-Hapro-Building-1

Tùy thuộc vào nhu cầu mà doanh nghiệp muốn sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể thuê từ 3 năm- 48 năm với mức giá khá phù hợp với một tòa nhà văn phòng hạng A.

Với nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, thời gian cho thuê linh hoạt, Hapro Building chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc sử dụng làm văn phòng của các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Liên hệ

Để biết được thông tin chi tiết cũng như giá cả cho thuê văn phòng Hapro Building  cũng như văn phòng cho thuê quận Đống Đa, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0904 827 148 hoặc email theo địa chỉ : hopphatland@gmail.com

Dịch vụ thuê văn phòng Vanphongre.com – Tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp!
Xem thêm >> Tòa nhà Thăng Long Ford
Tòa nhà TNR Tower

 

Thông tin cho thuê

Giá thuê
300 nghìn/m2/tháng
Số tầng
9 tầng
Diện tích sàn
1000m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng