Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Cho thuê văn phòng Geleximco Building

Hà Nội / đống đa

300 nghìn/m2/ tháng

>100m2

toa-nha-van-phong-Geleximco-Building-2

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng Geleximco building với giá tốt nhất trên thị trường, cùng với nhiều tiện ích của một văn phòng hạng A, Hãy tìm hiểu chi tiết về tòa nhà này qua bài viết dưới đây nhé.

toa-nha-van-phong-Geleximco-Building-1

Thông tin cho thuê văn phòng Geleximco Building

Vị trí Geleximco Building

Geleximco Building với địa chỉ 36 Hoàng Cầu được cho là nơi có vị trí đẹp nhất thuộc trung tâm của thành phố Hà Nội.

Được tọa lạc ngay trong khu vui chơi và bãi xe Hoàng Cầu, tòa nhà văn phòng với mặt tiền rộng, gần nhiều tuyến đường Hoàng Cầu, phía tây nam của tòa nhà được giáp với trung tâm thương mại Hoàng Cầu, phía bắc giáp đường quốc lộ rộng rới 15m.

Gần tòa nhà Geleximco Building với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, ngay cạnh hồ Đống Đa với cảnh quan thoáng mát. Đây được xem như là một địa điểm hoàn hảo nhất cho việc đặt làm văn phòng của các công ty trong và ngoài nước.

Thiết kế tòa văn phòng Geleximco

Tòa nhà văn phòng Geleximco sở hữu 18 tầng nổi , 2 tầng hầm trên diện tích xây dựng 2.200 m2 , 2 tầng hầm lần lượt có diện tích là 2.200m2, 2.300m2. Với diện tích sàn cho thuê lên tới 1.000 m2 với diện tích cho thuê nhỏ nhất là 100m2.

toa-nha-van-phong-Geleximco-Building-3

Tòa nhà Geleximco Building được thiết kế theo chuẩn A. Vì thế, tòa nhà có nội thất thiết kế hiện đại nhất phù hợp với các công ty tài chính của nhà nước và nước ngoài tới đây đặt làm văn phòng

Tiện ích văn phòng Geleximco

Được xây dựng với chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Geleximco , tòa nhà được trang bị tất cả các kỹ thuật chuyên nghiệp nhất đạt chuẩn quốc tế : thang máy nhanh chóng, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, camera giám sát 24/24 , kính cách âm hoàn toàn, hệ thống cáp quang chất lượng cao… luôn luôn sẵn sàng để phục vụ được những nhu cầu của khách hàng khi tới thuê văn phòng.

Geleximco Building được trang bị 2 tầng hầm với tổng diện tích lên tới hơn 4.000 m2, với diện tích trên tầng hầm luôn luôn có sức chứa lớn, có thể đáp ứng được tối đa phương tiện ô tô và xe máy của nhân viên trong tòa nhà cũng như các đối tác tới giao dịch.

toa-nha-van-phong-Geleximco-Building
toa-nha-van-phong-Geleximco-Building

Với phòng hội thảo có thể chứa được khoảng 400 người, thuận tiện nhất cho những cuộc hội thảo cũng như thuyết trình.

Tầng 4 tòa nhà được sử dụng để làm khu ẩm thực có thể phục vụ được nhu cầu tiếp khách của các công ty cũng như thuận lợi cho việc ăn uống của các nhân viên trong tòa nhà.

Geleximco Building sẽ là một trong những đại chỉ hoàn hảo nhất cho việc thuê văn phòng, đáp ứng được mọi yêu cầu của các cơ quan, công ty trong và ngoài nước tại Hà Nội

Liên hệ

Để nhận được những thông tin chi tiết cùng các giá thuê văn phòng theo diện tích cho thuê văn phòng Geleximco Building cùng các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Đống Đa quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 hoặc địa chỉ email hopphatland@gmail.com.
Xem thêm >>> Tòa nhà Viễn Đông Building

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP008
Giá thuê
300 nghìn/m2/ tháng
Số tầng
19
Diện tích sàn
1500m2
Diện tích cho thuê
>100m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng