Tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến

Cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân – Tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến sở hữu vị trí địa lý vàng , thuận tiện cả về mặt giao thông, phát triển kinh tế. Đây là khu vực trung tâm được đánh giá cao đem lại nhiều lợi ích.

Tổng quan tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến

toa-nha-zen-tower-3
Tòa nhà Zen Tower

Vị trí địa lý tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến

Tòa nhà Zen Tower được an tọa tại số 12, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Có vị trí địa lý khá thuận lợi, gần với giao cắt của hai trục đường lớn, đó là đường Khuất Duy Tiến và đường Nguyễn Trãi.

Từ vị trí an tọa của tòa nhà Zen Tower bạn chỉ mất khoảng 5 phút tới sân vận động Mỹ Đình, 5 phút tới Cung thể thao, 5 phút tới Đại lộ Thăng Long và 5 phút tới đường Vành Đai 3…

toa-nha-zen-tower-4
Tòa nhà Zen Tower

Tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến rất gần với các khu dịch vụ thương mại, các công ty, cơ quan Nhà nước, các trường Đại học, các trường Trung học, bệnh viện, chợ, siêu thị, ngân hàng, trung tâm mua sắm…

Là vị trí có rất nhiều điều kiện thuận lợi về mặt giao thương kinh tế – văn hóa, tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cư dân và gia đình sinh sống tại khu vực này.

Ngoài ra, vị trí này cũng là vị trí khá thuận lợi trong việc giao lưu hợp tác giữa các công ty, gần với các tòa nhà cao cấp khác như tòa nhà Tín Phát, tòa nhà Lilama 10,… Mức giá thuê / sàn được chủ đầu tư đưa ra khá hợp lý, mềm hơn rất nhiều so với mức giá các tòa nhà cùng hạng trong thành phố.

Quy mô xây dựng thiết kế và tiện nghi tòa nhà

Tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao. Thiết kế thành các khu riêng biệt với 1 tầng hầm, 14 tầng nổi và 1 tầng tum, tổng diện tích xây dựng ước chừng khoảng hơn 1200 m2.

Khu tầng hầm được xây dựng quy mô, phân chia khu vực rõ ràng, được lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh 24/24 đảm bảo an toàn nơi đậu xe của cả tòa nhà. Diện tích xây dựng ước tính khoảng hơn 1000 m2.

toa-nha-zen-tower-1
Sàn văn phòng tòa nhà Zen Tower

14 tầng trệt được sử dụng làm khu căn hộ hoặc khu cho thuê văn phòng với diện tích sàn khoảng 619 m2. Được lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống cấp nước, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy… đầy đủ, an toàn. Đảm bảo cho cả tòa nhà hoạt động ổn định 24/24. Hệ thống thang máy hiện đại, hoạt động thường xuyên đáp ứng nhu cầu đi lại của cả tòa nhà.

Ưu điểm của tòa nhà là nằm trong khu vực trung tâm kinh tế phát triển, tập trung nhiều chi nhánh ngân hàng, được đầu tư trở thành khu đô thị mới của Hà Nội. Vì vậy tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước. Đây cũng là điểm nhấn để cho quý Công ty lựa chọn khu văn phòng cho thuê tại ZEN Tower.

toa-nha-zen-tower-2
Văn phòng tòa nhà Zen Tower

Tòa nhà ZEN Tower 12 Khuất Duy Tiến được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quản lý theo một quy trình hiện đại, cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Như thiết kế khu dịch vụ ăn uống, khu vui chơi giải trí, phòng họp, …

Tòa nhà nằm ở vị trí giao thông khá thuận lợi đem lại nhiều lợi ích phát triển về mặt hợp tác, mở rộng các đối tác của Công ty. Vì vậy, đây sẽ là nơi lý tưởng để các Công ty chọn lựa và đầu tư trở thành khu văn phòng làm việc tại Hà Nội.

vi-tri-toa-nha-zen-tower
Vị trí tòa nhà Zen Tower

Liên hệ cho thuê văn phòng

 

Liên hệ với chúng tôi công ty BĐS Hợp Phát chuyên cho thuê văn phòng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp )

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage : www.facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng