s Tòa nhà VMT Building tại sao lại hút khách tới thuê văn phòng

Văn Phòng Rẻ

TÌM KIẾM

Tòa nhà VMT Building

Tòa nhà VMT Building là tòa nhà được Công ty thương mại Việt Mai đầu tư xây dựng và bắt đầu đưa vào hoạt động thị trường từ năm 2009. Đây là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C, nằm trong cụm TTCN và CNN cầu Giấy. Bởi vì cũng nằm tại khu vực phía Tây thủ đô như nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê thuộc quận Cầu Giấy nên VMT Building có vị trí địa lý vag giao thông rất thuận tiện, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và chất lượng cao. Tuy nhiên, điều mang lai sự khác biệt hàn toàn VMT Building với các tòa nhà khác là có giá thuê rất cạnh tranh, diện tích thuê linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau.

tòa nhà VMT Building
tòa nhà VMT Building

Vị trí của VMT Building

VMT Building được xây dựng trên lô A1F  Cụm TTCN và CNN Cầu Giấy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội với mặt tiền rộng rãi, nằm đối diện với tòa nhà FPT và xung quanh là các tòa nhà văn phòng khác: TTC Tower, Việt Á Tower, CMC Tower, Zodiac Building, Intracom Building, Toà nhà 3A, Toà nhà 3D …  cùng các trụ sở văn phòng của các  ban ngành như: Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ; các trường đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học FPT, Đại học Công nghệ….

Tòa nhà nằm trong khu vực mà bao quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và dân cư đông đúc như: khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa…. Chính vì sở hữu vị trí đẹp này nên VMT Building được coi như một tỏng những tòa nhà văn phòng phù hợp và hấp dẫn các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp đến đẻ đặt trụ sở văn phòng làm việc.

tiện ích tòa nhà VMT Building
tiện ích tòa nhà VMT Building

Quy mô và  trang thiết bị của VMT Building

Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C với tổng số tầng là 10 trong đó có 9 tầng cao và 1 tầng hầm. Diện tích cho thuê phòng được phân chia linh động với diện tích nhỏ nhất là 160m2 phù hợp với nhu cầu mà mô hình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Tòa nhà với thiết kế đẹp mắt và hiện đại với 4 mặt thoáng giúp tạo không gian gần thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và mang lại cảm giác thông thoáng cho tòa nhà. VMT Building luôn chú ý đến trang thiết bị đạt tiêu chuẩn phục vụ cho hoạt động của tòa nhà:

  • Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao thương hiệu Fuji (Nhật Bản) trọng tải 1100kg/thang.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh, dễ dàng điểu chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.
  • Hệ thống máy phát điện dự phòng cho đèn chiếu sáng các thiết bị và máy móc văn phòng
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn Việt Nam: Cảm ứng nhiệt, báo khói, hệ thống cứu hoả, thang thoát hiểm.
  • Khu vệ sinh và khu vực chung được hoàn thiện chất lượng cao, sang trọng sạch sẽ.
  • Hệ thống cáp điện thoại, cáp truyền hình tiêu chuẩn. Cáp internet ADSL.
tòa nhà VMT Building
tòa nhà VMT Building

Ưu thế và tiện ích của VMT Building

Ngoài việc có được những tiện ích từ trang thiết bị, cơ sở vật chất của mình cùng với vị trí địa lý và giao thông thuận tiện thì VMT Building còn mang theo một số tiện ích khác nữa:

  • Tòa nhà có bãi đỗ xe rộng rãi, đáp ứng được sức chứa tối đa nhất cho lượng ô tô, xe máy ra vào tòa nhà
  • Xung quanh còn cả một hệ thống ngân hàng nằm trên tuyến phố Duy Tân: Sai Gon Bank, Bao Viet Bank, GP Bank, Vietcombank, Tien Phong Bank…rất thuận tiện cho việc giao dịch của các doanh nghiêp.
  • Bộ phận quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tận tình phục vụ 100% các nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng

Tính từ thời điểm từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến nay, tòa nhà VMT Building nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía các doanh nghiêp thuê văn phòng. Hiện tại, tòa nhà vẫn là cái tên được biết đến nhiều và có sức hút đặc biệt tới các cơ sở đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Chính vì thế nên lựa chọn một văn phòng riêng tại VMT Building là một quyết định có lợi co doanh nghiệp mình.

sàn văn phòng tòa nhà VMT Building
sàn văn phòng tòa nhà VMT Building

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát, tại địa chỉ Số 11,Tổ 5 khu 17 Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội là nơi quý khách có thể liên hệ và làm việc trực tiếp nếu đang có nhu cầu thuê văn phòng của VMT Building. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho hotline của công ty: 0462.910.677. Hoặc gọi điện qua số điện thoại 0987.241.881 ( Ms Linh ) – 0964.874.417 (Ms Hường) & 0904.827.148 (Mr Hải) 0987.111.881 để được tư vấn, hỗ trợ và có cơ hội làm việc chuyên nghiệp cùng VMT Building.

Bình luận

bình luận