Tòa nhà Vinapaco

Cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình tòa nhà Vinapaco với giá ưu đãi, chiết khấu giá thuê sàn lên đến 20%. Tòa nhà có vị trí địa lý thuận lợi, gần các khu trung tâm dịch vụ, các doanh nghiệp, trường học (Học viện iPMAC)….Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Vinapaco hãy liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tòa nhà Vinapaco.

toa-nha-vinapaco
tòa nhà vinapaco

Vị trí địa lý tòa nhà Vinapaco

Tòa nhà Vinapaco tọa lạc tại vị trí số 142, đường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí khá thuận lợi bởi tòa nhà nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố Hà Nội.

Từ vị trí tòa nhà có thể kết nối đến các tuyến đường chính thuộc quận Ba Đình như tuyến đường Văn Cao, tuyến đường Hoàng Hoa Thám, tuyến đường Lê Hồng Phong,… Vị trí tòa nhà được đánh giá là vị trí địa lý đắc địa tiếp giáp với nhiều văn phòng, trụ sở ngân hàng, khách sạn cao cấp… thuận tiện cho việc phát triển và mở rộng các mối quan hệ giao thương.

Vị trí tòa nhà Vinapaco nằm gần 2 hồ lớn là hồ Bảy Gian và hồ Hữu Tiệp. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều các công trình văn hóa du lịch như Bảo tàng chiến thắng B52, Chùa Một Cột, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình…

mat-truoc-toa-nha-vinapaco
mặt trước tòa nhà vinapaco

Lợi thế của vị trí địa lý tòa nhà là gần với các cơ quan, bộ ngành Nhà nước, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội, Ủy ban Nhân dân phường Đội Cấn, Khu Đoàn Ngoại Giao Vạn Phúc, Đại sứ quán Canada, Đại sứ quán nước Cộng hòa Ba Lan, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Văn phòng Quốc hội, Bộ Tư pháp, Đại sứ quán Cộng hòa Séc,…

Ngoài ra, tòa nhà còn nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội phát triển về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, gần với một số tòa nhà cao cấp như tòa nhà HKC 285 Đội Cấn , tòa nhà DMC ,…Đây là yếu tố thuận lợi trong việc mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, trở thành những đối tác tin cậy, hữu hảo.

vi-tri-toa-nha-vinapaco
vị trí tòa nhà vinapaco

Quy mô thiết kế, xây dựng và tiện ích tòa nhà Vinapaco

Tòa nhà Vinapaco – tòa nhà văn phòng Vinapaco là tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C. Bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Khu tầng hầm được thiết kế phân khu rõ ràng, thuận tiện đi lại, đảm bảo an toàn nhờ hệ thống camera giám sát an ninh 24/24 cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.

9 tầng nổi tòa nhà văn phòng đều được trang bị và lắp đặt các hệ thống thiết bị, cơ sở đồng bộ bao gồm hệ thống điện nước, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống cảnh báo phòng cháy chữa cháy, hệ thống Internet…các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm chứng độ an toàn.

san-van-phong-toa-nha-vinapaco
sàn văn phòng tòa nhà vinapaco

Hệ thống thang máy tốc độ cao được trang bị cho tòa nhà đáp ứng nhu cầu đi lại 24/24, đặc biệt là các giờ cao điểm. Ngoài ra, tòa nhà còn trang bị thêm máy phát điện công suất lớn nhằm cung cấp điện cho cả tòa nhà trong trường hợp cắt điện đột xuất.

Với lợi thế về vị trí và trang bị kỹ thuật tiên tiến, tòa nhà Vinapaco, tòa nhà văn phòng Vinapaco hứa hẹn sẽ là khu văn phòng cho thuê hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ quan tổ chức tại quận Ba Đình.

Liên hệ cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình tòa nhà Vinapaco

Nếu quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ tại tòa nhà Vinapaco – tòa nhà văn phòng Vinapaco, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn dịch vụ Bất động sản Hợp Phát chúng tôi. Mọi thông tin về tòa nhà cũng như giá thuê sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo chi tiết nhất. Thông tin liên hệ:

Hotline: 024 6688 1600

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage : www.facebook.com/vanphongre

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng