Tòa nhà VID

Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm – tòa nhà VID tower với giá cả hợp lý kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn .

toa-nha-vid-tower
Tòa nhà Vid Tower

Vị trí địa lý tòa nhà VID Trần Hưng Đạo

Tòa nhà VID Trần Hưng Đạo an tọa tại vị trí số 115 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, đối diện Ga Hà Nội, và gần với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Tòa nhà có vị trí đắc địa, nằm ngay giao lộ giữa tuyến đường Trần Hưng Đạo và tuyến đường Lê Duẩn – đều là các tuyến đường trọng điểm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, kết nối đến nhiều trục đường chính và các khu vực phát triển khác như quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa…

vi-tri-toa-nha-vid-tower
Vị trí tòa nhà Vid Tower

Xung quanh tòa nhà VID tập trung nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài, như Tập đoàn Microsoft tại Việt Nam, Samsung C&T Hanoi Office, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn Thông, Công ty Cổ phần Vật giá Quốc tế…

Tập trung nhiều hội sở, chi nhánh ngân hàng như ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB, ngân hàng phát triển Việt Nam VDB, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng MaritimeBank…thuận lợi trong việc mở giao dịch và thanh toán các tài khoản ngân hàng.

Gần tòa nhà VID cũng tập trung nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị (siêu thị Vinmart…), các nhà hàng, khách sạn lớn (Khách sạn Bắc Nam, Nhà khách 99…), gần nhiều khu vui chơi giải trí (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hồ Thiền Quang…), các cửa hàng dịch vụ thuận lợi cho nhiều cư dân văn phòng có thể ăn trưa nghỉ giao lao, giải trí. Nhất là trong việc đón tiếp các đoàn khách nước ngoài, dễ sắp xếp chỗ nghỉ ngơi sinh hoạt.

phoi-canh-ben-trong-toa-nha-vid-tower
Phối cảnh bên trong tòa nhà Vid Tower

Ngoài ra, quanh tòa nhà cũng tập trung nhiều cơ quan văn phòng Nhà nước tạo cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác, mở rộng giao lưu giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, gần trường đại học cao đẳng, trường phổ thông…thuận tiện trong việc phát triển văn hóa, tri thức cho con trẻ.

Ưu thế lớn nhất của tòa nhà là nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp như tòa nhà Office Building, tòa nhà TD Building, tòa nhà Pacific Place LTK, tòa nhà Prime Business Center, tòa nhà Capital Tower

Quy mô thiết kế tòa nhà VID Building

Tòa nhà VID Building được thiết kế, xây dựng theo quy mô tiêu chuẩn quốc tế. Được thiết kế 19 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó diện tích 1 sàn vào khoảng 410 m2 (từ tầng 1 đến tầng 6), và diện tích 190 m2 từ tầng 7 đến tầng 19. Chiều cao từ sàn tới trần là 2,7m.

san-van-phong-toa-nha-vid-tower
Sàn văn phòng tòa nhà Vid Tower

Tòa nhà VID Building được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất khoảng 683 m2. Khu vực tầng hầm của tòa nhà được phân khu rõ ràng, thuận tiện trong việc đậu xe và di chuyển cùng một lúc. Khu văn phòng cho thuê được chia nhỏ diện tích, tạo thuận lợi trong vấn đề lựa chọn diện tích văn phòng của khách thuê. Diện tích được phân thành từng mốc 40m2, 50m2, 90m2, 100m2, 150m2, 192m2, 190m2, 200,410m2.

Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng quốc tế hạng B, nên thừa hưởng nhiều tiện nghi hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc tối ưu nhất.

phoi-canh-van-phong-ben-trong-toa-nha-vid-tower
Hình ảnh văn phòng bên trong tòa nhà Vid Tower

Một số tiện nghi tòa nhà

+ Hệ thống 3 thang máy thương hiệu Schindler trọng tải  lớn ( 1000kg ) đáp ứng nhu cầu đi lại của cả tòa nhà.

+ Hệ thống máy phát điện dự phòng công suất 1500KVA đáp ứng nhu cầu sử dụng 100% của cả tòa nhà.

+ Hệ thống camera giám sát an ninh khu vực tầng hầm, khu vực hành lang 24/24.

+ Hệ thống trang thiết bị văn phòng, nội thất văn phòng.

+ Hệ thống mạng Internet, truyền hình cáp

+ Các dịch vụ tiện ích sinh hoạt: Cửa hàng tạp hóa, dịch vụ đón tiếp tại quầy lễ tân, phòng họp, phòng hội nghị…

Liên hệ cho thuê

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

 

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng