Tòa nhà TNR Tower

Cho thuê văn phòng quận Ba Đình – Tòa nhà TNR Tower thuộc tòa nhà tổ hợp khu chung cư, trung tâm thương mại nằm tại Nguyễn Chí Thanh với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và chất lượng cao. Tòa nhà được thiết kế và đạt chất lượng của tòa nhà văn phòng hạng A chính vì thế đây sẽ là tòa nhà đã và sẽ tiếp tục mang tới khách hàng môi trường văn phòng làm việc chuyên nghiệp cũng như sang trọng.

toa-nha-tnr-tower
tòa nhà TNR Tower

Vị trí của tòa nhà TNR Tower

TNR Nguyễn Chí Thanh Tower được xây dựng ở vị trí 54A, Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội, vị trí này là ngã ba giao nhau cắt với đường Chùa Láng. Đây được biết như là khu vực phát triển kinh tế thuận lợi cũng như điều kiện giao thông thông thoáng. Vì tòa nhà có hai mặt tiếp giáp với đường Nguyễn Chí Thanh lên tại đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận hay tới trung tâm thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian. Chỉ mất 5 phút để tới Hồ Tây, 10 phút cho khách hàng di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm, 20 phút để tới sân bay Quốc tế Nội Bài….

vi-tri-toa-nha-tnr-tower
vị trí tòa nhà TNR Tower

Xung quanh khu vực tòa nhà là nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp khác đang hoạt động sôi nổi và trên đà phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội giao lưu, hợp tác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, vị trí mà tòa nhà tọa lạc thuộc khu vực mà giáp đó là hai quận lớn và phát triển đó là quận Cầu Giấy và quận Ba Đình.

tong-quan-toa-nha-tnr-tower
Tổng quan tòa nhà TNR Tower

Quy mô và thiết kế của tòa nhà

TNR Tower nằm trên khu đất rộng với quy mô lớn và thuộc tòa nhà cao 30 tầng có diện tích mặt sàn lên tới 2.200m2. Tòa nhà được phân chia theo mục đích sử dụng cụ thể như sau:

  • Từ tầng 1 đến tầng 6 là diện tích sử dụng làm trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn và hệ thống ngân hàng Maritime.
  • Từ tầng 7 đến tầng 30 là diện tích sử dụng cho văn phòng thuê cao cấp.

Diện tích văn phòng cũng được phân chia linh động theo diện tích lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu thuê của tổng doanh nghiệp. Ngoài ra các khu chức năng còn được bố trí rất khoa học và hiện đại mang lại nhiều thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

van-phong-toa-nha-tnr-tower
văn phòng tòa nhà TNR Tower

Trang thiết bị của tòa nhà cũng luôn được chú trọng và trang bị đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện cho một môi trường việc chuyên nghiệp:

  • Hệ thống thang máy với trọng tải và tốc độ cao, chất lượng tốt và đảm bảo sự di chuyển an toàn của khách hàng
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn luôn được quan tâm và trang bị đầy đủ thiết bị, đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ tòa nhà nếu có sự cố xảy ra
  • Hệ thống điều hòa trung tâm với thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao
  • Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục đảm bảo sự an tòa và an ninh cho tòa nhà 24h/24h

Tiện ích của tòa nhà

Với vị trí tọa lạc kết hợp với điều kiện giao thông đã làm cho TNR Tower trở thành một tòa văn phòng mang lại tiện lợi trong việc di chuyển của khách hàng tới các khu vực. Ngoài ra, khi đến với tòa nhà sẽ phải ngạc nhiên với diện tích bãi đỗ xe rộng 20.500m2, sức chứa lớn tạo sự thuận lợi cho việc trông giữ xe và di chuyển xe của khách hàng.

toa-nha-tnr-tower-1
Tòa nhà TNR Tower dưới một góc nhìn khác

Hệ thống trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng ngay tại tòa nhà sẽ luôn làm khách hàng hài lòng và thỏa sức trải nghiệm.

Hệ thống ngân hàng Maritime tại tòa nhà sẽ làm cho hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp nói chung và của cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà nói riêng dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Gửi yêu cầu thuê văn phòng