Tòa nhà Sun Square

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm – tòa nhà Sun Square với vị trí vô cùng thuận lợi về mặt giao thông, có tiềm năng phát triển cả về kinh tế, văn hóa, xã hội luôn được khách hàng ưu tiên là lựa chọn hàng đầu để đặt thuê một văn phòng . Nếu quý Công ty nào có nhu cầu muốn thuê văn phòng tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

tong-quan-toa-nha-sun-square
Tổng quan tòa nhà Sun Square

Dưới đây là một số thông tin và nhận xét về tòa nhà Sun Square

Vị trí địa lý

Tòa nhà Sun Square có vị trí nằm trên ngã tư đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi. Cạnh nhiều trường đại học như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Ngoài ra, vị trí tòa nhà nằm trong điểm nối với các trục đường chính như tuyến đường Láng – Hòa Lạc, tuyến đường Vành đai 3, tuyến đường Hoàng Quốc Việt,… tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển, làm việc, học tập, vui chơi của cư dân.

vi-tri-toa-nha-sun-square
Vị trí tòa nhà Sun Square

Vị trí tòa nhà nằm trong khu đô thị mới đang phát triển, vì vậy, đây là địa điểm được nhiều công ty trong nước và nước ngoài để ý và có nhu cầu muốn thành lập trụ sở văn phòng. Vị trí địa lý tòa nhà Sun Square chính là điểm kết nối và là khu vực chiến lược quan trọng trong vấn đề mở rộng đầu tư hợp tác quốc tế, phát triển nền kinh tế thủ đô.

Tòa nhà nằm trong vị trí trọng điểm của khu kinh tế quận Cầu Giấy, tiếp giáp với một số khu tòa nhà cao cấp như tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, tòa nhà Âu Việt, tòa nhà Detech Tower, tòa nhà Trung Tín… Đây chính là cơ hội mở rộng các mối quan hệ hợp tác, trở thành những đối tác tin cậy giữa các Công ty với nhau.

van-phong-toa-nha-sun-square
Văn phòng tòa nhà Sun Square

Quy mô thiết kế và xây dựng tòa nhà Sun Square

Tòa nhà Sun Square được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Được trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi, tạo nên không gian sống đầy đủ, thoải mái, tạo nên cho khu văn phòng một phong cách riêng biệt.

Toàn bộ tòa nhà được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn xây dựng của quốc tế. Diện tích mỗi tầng của tòa nhà Sun Square vào khoảng 5.261 m2. Trong đó diện tích tầng hầm được đầu tư xây dựng, lắp đặt các trang thiết bị giám sát an ninh tiên tiến hiện đại. Đội ngũ nhân viên bảo vệ có trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc. Hệ thống tầng hầm được phân khu rõ ràng thành các khu đậu xe máy, xe oto, xe đạp, đáp ứng nhu cầu đậu xe cho cả tòa nhà.

he-thong-thang-may-toa-nha-sun-square
Hệ thống thang máy tòa nhà Sun Square

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế riêng một khu trung tâm thương mại, các khu văn phòng cho thuê, khu căn hộ cao cấp. Tổng số khu văn phòng là 17 tầng. Khu văn phòng cho thuê này nằm tại góc ngã tư. Thiết kế xây dựng cho khối văn phòng như sau:

Tầng 1,2 chiều cao từ sàn đến trần khoảng 4, 5 m và diện tích 549m2 được sử dụng để làm khu lễ tân và nơi mà quản lý tòa nhà làm việc. Từ tầng 3 đến tầng 17, chiều cao trần khoảng 3.3 m được chia thành các không gian văn phòng có diện tích khác nhau.

ham-gui-xe-toa-nha-sun-square
Hầm gửi xe tòa nhà Sun Square

Một số dịch vụ tiện ích mà tòa nhà Sun Square cung cấp như dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ ăn uống, trung tâm thể dục thẩm mỹ, trung tâm spa, phòng hội nghị, phòng họp… được thiết kế và trang bị tiện nghi đầy đủ. Bảo vệ an ninh 24/7. Hệ thống đèn điện chiếu sáng chung cho toàn bộ khu vực công cộng…Và nhiều hệ thống dịch vụ khác.

Liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng