Cho thuê văn phòng số 91 Nguyễn Xiển

Hạ tầng giao thông được nâng cấp và đồng bộ trong những năm gần đây đã làm cho Thanh Xuân là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Số lượng doanh nghiệp ngày một tăng, giao thương buôn bán ngày càng sôi động, náo nhiệt. Vì thế mà nhu cầu thuê văn phòng làm việc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển là một trong những tòa nhà văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm một nơi làm việc lí tưởng.

toa-nha-so-91-nguyen-xien
Tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển

Thông tin tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển

Vị trí địa lí:

Tọa lạc tại số 91 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội, tòa nhà văn phòng được thừa hưởng những lợi ích hàng đầu về giao thông thông thoáng, tầm nhìn đẹp giao thông 3 làn đường mỗi chiều thuận tiện di chuyển theo nhiều hướng khác nhau tới khắp các cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Đường Nguyễn Xiển cũng là đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhiều mặt bằng kinh doanh sầm uất, xung quanh là các khu dân cư mới, khu đô thị… tạo môi trường kinh doanh sôi động, có nhiều cạnh tranh và cơ hội cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này.

Quy mô, thiết kế:

Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được thiết kế và xây dựng trên khu đất rộng 300m2, thiết kế bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích cho thuê đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu thuê của doanh nghiệp, với diện tích cho thuê nhỏ nhất là 100m2. Diện tích phù hợp với rất nhiều các đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Khi chọn thuê tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển, chắc chắn khách thuê sẽ được hưởng những thuận lợi không hề nhỏ như:

mat-san-toa-nha-so-91-nguyen-xien
mặt sàn tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển

+ Chiều cao trần 3m tạo không gian làm việc thông thoáng, khoáng đạt.

+ Sàn nhà có diện tích rộng, thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc sắp đặt, bài trí không gian.

+ Tầng hầm có diện tích rộng 300m2, đáp ứng nhu cầu gửi và trông giữ xe của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

Tiện ích sẵn có của tòa nhà:

Giá thuê văn phòng dao động từ 7$ – 10$ cũng hết sức phù hợp và được giới chuyên gia đánh giá là xứng đáng với những dịch vụ tiện nghi mà nó mang lại cho người sử dụng như :

  • Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách thuê, cũng như kịp thời xử lí những vấn đề phát sinh.
  • Hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách thuê văn phòng.
  • Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao được trang bị đầy đủ.
  • Tầng hầm được thiết kế là bãi gửi xe sức chứa rộng.

Liên hệ cho thuê văn phòng:

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực Nguyễn Xiển hay một tòa nhà văn phòng nào đó thuộc khu vực quận Thanh Xuân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo sđt: 0987 24 1881 <Mr Hợp>

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng phố Nguyễn Khang

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng