Tòa nhà Pacific Place

Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm – Tòa nhà Pacific Place nằm trên đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn kiếm là khu vực trung tâm của Hà Nội. Đây là một trong số ít những tòa nhà thuộc khu vực thủ đô đáp ứng được nhu cầu để ở và cho thuê văn phòng phòng. Pacific Place có vị trí vô cùng đắc địa bởi đường lý Thường Kiệt không chỉ liên kết dễ dàng với các đường lớn, khu vực địa chỉ của cả nước. Mà Hơn nữa, khu vực này cũng tập trung khá nhiều khách sạn, nhà hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí.

toa-nha-Pacific-Place-2
Tòa nhà Pacific Place

Quy mô tòa nhà Pacific Place

Tòa nhà Pacific Place cung cấp khoảng 20,000 m2 diện tích cho thuê văn phòng hạng A, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là 179 căn hộ chung cư cao cấp. Mặt bằng của tòa nhà dùng làm trung tâm thương mại cũng rất rộng, đảm bảo cung cấp nhu cầu mua sắm của 179 căn hộ và các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Tòa nhà cho thuê văn phòng Pacific Place đặc trưng với 5 tầng hầm để xe, phục vụ nhu cầu để xe và ô tô của tất cả những người hoạt động tại tòa nhà. Không những thế, với 4 thang máy tốc độ cao phục vụ liên tục. Tòa nhà Pacific Place có 18 tầng văn phòng hạng A và một khối đế làm trung tâm thương mại.

toa-nha-Pacific-Place-5
Tổng quan tòa nhà Pacific Place

Đây là một trong những vị trí nổi tiếng ở Hà Nội, thu hút rất nhiều công ty đẳng cấp quốc tế thuê văn phòng tại đây. Chính bởi vậy, thuê văn phòng làm việc tại tòa nhà Pacific Place sẽ nâng tầm đẳng cấp của công ty lên một cấp độ mới.

Tiện ích của tòa nhà Pacific Place

mat-truoc-toa-nha-Pacific-Place
Mặt trước tòa nhà Pacific Place

Đúng với lợi thế vị trí khu vực, tòa nhà Pacific Place cũng được thiết kế với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân. Ví dụ hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, siêu thị và trung tâm thể dục thể thao hiện đại. Đối với các công ty thuê văn phòng tại Pacific Place sẽ có một môi trường làm việc đẳng cấp. Không những thế là nơi giao lưu kết nối với các công ty nước ngoài, tập đoàn lớn ở Việt Nam. Nhờ khu ăn uống, nhà hàng sang trọng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách.

toa-nha-Pacific-Place-4
Tòa nhà Pacific Place

Các thông số cần quan tâm tới tòa nhà cho thuê văn phòng Pacific Place

Diện tích văn phòng cho thuê: Diện tích cho thuê linh hoạt từ 50 m2 trở lên
Giá cho thuê văn phòng: Thương lượng hoặc liên hệ trực tiếp với vanphongre.com để có giá thuê văn phòng tốt nhất.

Diện tích 1 sàn: 1000 m2
Khu vực bãi đỗ xe: 5 tầng hầm và khu vực xung quanh tòa nhà
Số tầng tòa nhà: 19 tầng
Điều hòa: Hệ thống điều trung tâm
Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hiện nay, tòa nhà cho thuê văn phòng Pacific Place nằm trong tốp những tòa nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tốt nhất Hà Nội.

Liên hệ cho thuê

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà ACB Office Building

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng