Tòa nhà Oriental Tower

Tòa nhà Oriental Tower hay còn gọi là tòa nhà Phương Đông là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và trang thiết bị hiện đại. Tòa nhà cũng nằm trong khu vực phát triển đồng thời kết nối với các khu phố phát triển khác chính bởi lẽ đó nên Oriental Tower là địa điểm để nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt trụ sở văn phòng làm việc của mình.

toa-nha-oriental-tower-1
Tòa nhà Oriental Tower

Vị trí của tòa nhà Oriental Tower

Tòa Orient Tower nằm tại vị trí 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, đây là vị trí chiến lược với 3 mặt tiền rất rộng cùng với 2 cổng chính nằm trên mặt đường Tây Sơn. Vị trí tại khu khu vực này cũng có điều kiện giao thông rất thuận tiện, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng kết nối với các khu vực kinh tế cũng như khu vực dân cư vùng lân cận.

Quanh khu vực tòa nhà là sự góp mặt của các tòa nhà văn phòng đang phát triển sôi động khác như: tòa nhà Hacinco, tòa nhà Kinh Đô Building, tòa nhà Mipec Tower…, và gần đó nữa là các khu đô thị mới với tiềm năng kinh tế phát triển trong tương lai gần.

vi-tri-toa-nha-oriental-tower
Vị trí tòa nhà Oriental Tower

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà

Tòa Oriental Tower ( Tòa nhà Phương Đông) được xây dựng trên diện tích đất rộng với tổng diện tích xây dựng là 16.000m2. Hoàn thành quá trình xây dựng Orient Tower có chiều cao là 16 tầng cao với diện tích văn phòng thuê đóng góp vào thị trường là 10.000m2 và 2 tầng hầm với diện tích 2.500m2. Đối với diện tích văn phòng thuê còn có thể được phân chia nhỏ hơn từ 50m2 trở lên phù hợp với nhu cầu thuê của cả những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Diện tích để xe của tòa nhà gồm 2 tầng hầm và khu vực diện tích xung quanh của tòa nhà chính vì thế nên sức chứa xe ra vào tòa nhà là rất lớn và đảm bảo.

Tòa nhà Oriental Tower được thiết kế khá hiện đại cùng trang thiết bị chất lượng cao nhằm mang lại môi trường văn phòng làm việc tiện nghi và thu hút khách thuê:

sanh-van-phong-toa-nha-oriental-tower
Sảnh văn phòng tòa nhà Oriental Tower
  • Toàn bộ tòa nhà được thiết kế và trang bị hệ thống tường kính có chức năng cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên một không gian làm việc yên tĩnh, thoáng đãng.
  • Hệ thống gồm 4 thang máy với trọng tải lớn và tốc độ đảm bảo cùng với 6 thang cuốn phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của cán bộ, nhân viên làm việc tại đây.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động với đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hoạt động tốt khi sự cố xảy ra.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm với chất lượng đạt tiêu chuẩn và chất lượng
  • Hệ thống Camera an ninh hoạt động liên tục, đảm bảo an ninh toàn hệ thống

Với quy mô và hệ thống trang thiết bị như thế, Oriental Tower thực sự xứng đáng với sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

toa-nha-oriental-tower-3
Tòa nhà Oriental Tower

Tiện ích của tòa nhà

Phải khẳng định một điều chắc chắn rằng đến với Tòa Oriental Tower quý khách hàng sẽ không phải thất vọng vì những tiện ích mà nó mang lại. Trước hết phải kể đến hệ thống ngân hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm tạo điều kiện cho công việc giao dịch, mua sắm trở nên dễ dàng.

Cùng với  đó là bộ phận quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ tiếp tân tận tâm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tạo hình ảnh chuyên nghiệp văn minh cho Oriental Tower.

Với những điều kiện mà tòa nhà sở hữu như không gian làm việc, cơ sở vật chất, trang thiết bị, …thực sự làm cho khách hàng hài lòng và muốn gắn bó lâu dài.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng quận Đống Đa

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng