Tòa nhà Kinh Đô Building

Tòa nhà Kinh Đô Building là tòa nhà văn phòng hạng B theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Tòa nhà sở hữu một vị trí đẹp với điều kiện giao thông khá thuận tiện và thông thoáng kể cả vào những giờ cao điểm. Hiện tòa nhà đang là địa điểm thu hút sự quan tâm cũng như đánh giá cao của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tìm thuê văn phòng tại quận Đống Đa

phoi-canh-toa-nha-kinh-do-building
phối cảnh tòa nhà kinh đô building

Vị trí của tòa nhà Kinh Đô Building

Tòa nhà Kinh Đô Building được xây dựng trên khu đất rộng và thoáng tại 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, đây chính là vị trí nằm giữa trục nối trung tâm Hà Nội với khu đô thị phía Tây thủ đô. Xung quanh khu vực tòa nhà gồm các tổ chức, trung tâm y tế, các trường đại học, nhà hàng, trung tâm giải trí mà có thể dễ dàng tiếp cận từ tòa nhà nhờ vào điều kiện giao thông ổn định qua các trục đường chính như: Nguyễn Trãi, Tây Sơn, Đường Láng, Trường Chinh, Thái hà, Chùa Bộc hay Nguyễn Lương Bằng. Ngoài ra, còn gần nhiều dự án văn phòng có quy mô lớn như  Mipec Tower, tòa Nhà Orient Tower, Phan Anh Building, Tòa Nhà Văn Phòng Tad…

toa-nha-kinh-do-building
tòa nhà kinh đô building

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị của tòa nhà Kinh Đô Building

Kinh Đô Building được xây dựng trên khu đất có diện tích khá lớn với 8 tầng cao và 1 tầng hầm, tòa nhà cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê 7200m2 với diện tích mỗi sàn là 900m2. Diện tích cho thuê được phân chia linh động với các phòng từ nhỏ đến lớn từ 54m2 đến 200m2 và lớn hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Tầng hầm có diện tích 630m2 kết hợp cùng với diện tích xung quanh làm diện tích bãi đỗ xe đảm bảo sức chứa lớn nhất có thể cho tòa bộ ô tô, xe máy của cán bộ nhân viên và khách hàng của tòa nhà.

Tòa nhà được thiết kế hiện đại và có sự đầu tư chủ lực vào trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cũng như nội thất của phục vụ môi trường làm làm việc chuyên nghiệp tối đa cho các doanh nghiệp làm việc tại đây:

  • Tòa nhà với hệ thống 02 thang máy OTIS (Mỹ) tải trọng 800kg và 01 thang bộ chính giữa.
  • Hệ thống điều hòa bán trung tâm nhập nguyên chiếc từ Mỹ công nghệ VRV lắp đặt tại từng tầng của diện tích thuê đảm bảo công suất lạnh tối thiểu là 720 BTU/m2.
  • 02 máy phát điện công suất 1000KVA nhập ngoại đảm bảo cung cấp điện hoạt động 100% khi mất điện lưới.
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy đầy đủ và hoạt động tốt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
  • Hệ thống Camera giám sát chất lượng cao, đảm bảo an ninh cho toàn hệ thống liên tục 24h/24h
mat-truoc-toa-nha-kinh-do-building
Mặt trước tòa nhà Kinh Đô Building

Tiện ích tòa nhà Kinh Đô Building mang lại là gì ?

Kinh Đô Building nội tại sở hữu điểm mạnh về vị trí địa lý và điều kiện giao thông cùng cơ sở hạ tầng với trang thiết bị hiện đại những thứ mang lại sự tiện lợi trong quá trình làm việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, tòa nhà còn có những điểm mạnh giá trị khác nữa như:

  • Ngay tại tòa nhà là hệ thống ngân hàng lớn nhỏ như VPBank rất thuận tiện cho việc hoạt động giao dịch của cán bộ nhân viên nói riêng và của hệ thống doanh nghiệp nói chung
  • Xung quanh tòa nhà còn là hệ thống các trung tâm mua sắm, nhà hàng , khách sạn tạo nên sự nhộn nhịp sôi động và dễ dàng cho các doanh nghiệp tổ chức tiệc tiếp đón đối tác giao dịch trong và ngoài nước

Chính bởi thế nên, Kinh Đô Building vẫn luôn là điểm sáng và là một nơi hứa hẹn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng thuê và mở rộng hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước cho tới tận thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng