Tòa nhà HKC 285 Đội Cấn

Cho thuê văn phòng quận Ba Đình – tòa nhà HKC 285 Đội Cấn với giá ưu đãi nhất, chiết khấu giá thuê sàn lên đến 20%. Tòa nhà nằm trong vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa, đáp ứng yêu cầu làm trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp.

mat-truoc-toa-nha-HKC
Mặt trước tòa nhà HKC

Thông tin tổng quan về tòa nhà HKC 285 Đội Cấn

Vị trí địa lý tòa nhà HKC 285 Đội Cấn

Tòa nhà HKC nằm ở vị trí số 285, Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, gần với khách sạn Super Hotel Candle và Vnpost – Bưu điện Cống Vị và một số cửa hàng dịch vụ.

Tòa nhà có vị trí đắc địa nằm trên trục đường Đội Cấn, gần với ngã tư là giao lộ của tuyến đường Đội Cấn và tuyến đường Liễu Giai, tuyến đường Văn Cao. Đây là khu vực được đánh giá phát triển cả về mặt kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội.

Vị trí tòa nhà gần với nhiều chi nhánh ngân hàng như ngân hàng TMCP, ngân hàng Agribank, ngân hàng Thịnh Vượng (Vpbank), ngân hàng Vietinbank… tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch và thanh toán tài khoản.

vi-tri-toa-nha-HKC
Vị trí tòa nhà HKC

Xung quanh Tòa nhà HKC 285 Đội Cấn tập trung nhiều khách sạn nổi tiếng (khách sạn Super Hotel Candle, nhà khách La Thành…), các cơ quan Nhà nước (Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình, Tổng cụ Dự trữ Nhà nước, Cục Bản quyền Tác giả, Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Pakistan…), cùng với các doanh nghiệp lớn nhỏ, khu trung tâm dịch vụ, siêu thị (siêu thị Fivimart Đội Cấn), trường học… tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng quan hệ hợp tác giao thương.

Ngoài ra, tòa nhà còn gần với một số tòa nhà cao cấp như tòa nhà Vạn Phúc Building, tòa nhà Toserco, tòa nhà Vinapaco…là cơ hội để mở rộng các mối quan hệ hợp tác đầu tư trong nước và từ nước ngoài, nhằm mục đích phát triển kinh tế khu vực.

Có thể nói, vị trí tòa nhà HKC 285 Đội Cấn mang đến những ưu thế thuận lợi, phát triển cả về mặt kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội. Đáp ứng các yêu cầu làm trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quy mô thiết kế và tiện nghi tòa nhà HKC 285 Đội Cấn

Tòa nhà HKC 285 Đội Cấn được thiết kế và xây dựng dựa theo tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật quốc tế. Ưu điểm của khu văn phòng tòa nhà là không gian thoáng đãng, sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên là chủ yếu.

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Khu vực tầng hầm được trang bị hệ thống giám sát an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của cư dân trong tòa nhà. Ngoài ra, còn được phân khu rõ ràng nhằm tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển và đậu xe trong tòa nhà.

Khu vực tầng 1 được thiết kế là các văn phòng giao dịch ngân hàng, bao gồm ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Techcombank. Khu vực văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi với hệ thống cấp điện nước an toàn, hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống điều hòa trung tâm được lắp đặt đầy đủ, thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống giám sát an ninh hành lang, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ.

van-phong-toa-nha-HKC
Văn phòng tòa nhà HKC

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị thêm hệ thống cấp phát điện tự động công suất lớn, hệ thống thông tin (bao gồm Internet và truyền hình cáp), hệ thống thang máy chính hãng Mitsubishi tốc độ cao đáp ứng nhu cầu đi lại của cả tòa nhà.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi công ty BĐS Hợp Phát môi giới và đầu tư cho thuê văn phòng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng