s Tòa nhà HITTC Building điểm tới hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp

Văn Phòng Rẻ

TÌM KIẾM

Tòa nhà HITTC Building

Tòa nhà HITTC Building có vị trí giao thông thuận lợi, gần nhiều chi nhánh ngân hàng, cửa hàng dịch vụ, công ty, trường học, bệnh viện, cơ quan Nhà nước…tạo điều kiện phát triển cả về kinh tế, văn hóa, chính trị xã hội. Tòa nhà nằm trong khu vực trung tâm có tiềm năng phát triển trên mọi mặt, đời sống dân trí cao. Nếu quý công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

tòa nhà HITTC Building
tòa nhà HITTC Building

Một số thông tin chi tiết về tòa nhà HITTC Building

Vị trí địa lý tòa nhà HITTC Building

Tòa nhà HITTC Building an tọa tại vị trí số 185 đường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Bên cạnh tòa nhà là Trung tâm đào tạo VITEC. Tòa nhà có vị trí gần với giao lộ giữa tuyến đường Giảng Võ và đường Vũ Thạnh.

Xung quanh tòa nhà là các chi nhánh ngân hàng như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV…mang lại sự thuận lợi trong vấn đề giao dịch và thanh toán tài khoản. Một số nhà hàng nổi tiếng, cửa hàng dịch vụ.

Tòa nhà HITTC Building được đánh giá là tòa nhà cho thuê văn phòng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm ngay tại mặt đường Giảng Võ, thuận tiện di chuyển. Đây là ưu thế để một số doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn vị trí đặt trụ sở văn phòng.

tòa nhà HITTC Building
tòa nhà HITTC Building

Từ vị trí tòa nhà HITTC Building bạn có thể di chuyển đến các quận lân cận theo các tuyến đường chính như tuyến đường Láng Hạ – Lê Văn Lương, tuyến đường La Thành – Nguyễn Chí Thanh, tuyến đường Cát Linh – Tôn Đức Thắng…Đây đều là những tuyến đường trọng yếu giúp cho việc giao thương thuận lợi hơn.

Ngoài ra, vị trí tòa nhà còn gần với một số tòa nhà cao cấp như tòa nhà D2 Giảng Võ, tòa nhà Lancaster, tòa nhà Vạn hoa Building, tòa nhà Toserco…tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng quan hệ hợp tác, mở rộng thu hút đầu tư từ các công ty trong và ngoài nước, trở thành những đối tác kinh doanh, phát triển kinh tế, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

vị trí tòa nhà HITTC
vị trí tòa nhà HITTC

Quy mô thiết kế, xây dựng và tiện nghi tòa nhà HITTC Building

Tòa nhà HITTC được xây dựng trên diện tích tổng thể là 7000 m2 do Trung tâm giao dịch CNTT và Truyền Thông Hà Nội làm chủ đầu tư. Tòa nhà được thiết kế với 17 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quy chuẩn văn phòng hạng B, nằm trong khu tập trung nhiều cơ quan văn phòng Nhà nước như Tổng Cục Thuế Hà Nội, tạp chí Lao Động và Công Đoàn…Tòa nhà HITTC Building là địa điểm hoàn hảo cho các doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở văn phòng tại quận Ba Đình.

tòa nhà HITTC Building
tòa nhà HITTC Building

Khu vực tầng hầm tòa nhà được phân khu đậu xe ô tô, xe máy riêng biệt. Đồng thời được trang bị hệ thống camera giám sát an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản của cư dân trong tòa nhà. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tòa nhà nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

Ngoài ra, tòa nhà HITTC còn được trang bị nhiều tiện nghi bao gồm hệ thống điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống thông tin Internet, hệ thống cấp điện dự phòng, hệ thống cảnh báo an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát an ninh hành lang…    Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm

Tòa nhà còn cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích cho khách thuê văn phòng như dịch vụ quầy ăn uống, dịch vụ tập thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, khu café,…Tòa nhà không chỉ có một vị trí địa lý đắc địa mà còn mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và thoải mái cho cư dân tại đây.

sàn văn phòng tòa nhà HITTC building
sàn văn phòng tòa nhà HITTC building

Liên hệ :

Liên hệ với chúng tôi công ty BĐS Hợp Phát cho thuê văn phòng quận Ba Đình -tòa nhà HITTC Building

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Bình luận

bình luận