Tòa nhà Hapulico

Cho thuê văn phòng tòa nhà Hapulico giá rẻ kèm theo nhiều ưu đãi và chiết khấu %. Tòa nhà Hapulico có vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông kinh tế, văn hóa. Đây là khu vực mang lại nhiều lợi ích và hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp. Mức giá thuê 1 sàn / tháng tùy thuộc vào diện tích từng mặt sàn. Để biết rõ thêm thông tin về tòa nhà Hapulico, vui lòng tham khảo các thông số dưới đây:

toa-nha-hapulico-1
Tòa nhà Hapulico

Vị trí tòa nhà Hapulico

Tòa nhà Hapulico Complex an tọa tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí địa lý đặc địa mang lại nhiều ưu điểm cho tòa nhà. Tòa nhà Hapulico được đánh giá là tòa nhà cao cấp có vị trí vàng tiếp giáp với 3 mặt giao lộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đối ngoại.

Vị trí địa lý tòa nhà Hapulico bao gồm 4 phía trung tâm. Phía Bắc tiếp giáp với đường Vũ Trọng Phụng, phía Nam tiếp giáp với khu vực dân cư, trường học, bệnh viện…Phía Đông giáp với đường Nguyễn Huy Tưởng, phía Tây giáp với đường Ngụy Như Kon Tum.

toa-nha-hapulico-6
Tổng quan tòa nhà Hapulico

Từ vị trí của tòa nhà Hapulico, bạn có thể đi đến các địa danh như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trung tâm siêu thị, sân vận động Mỹ Đình và các trung tâm thương mại lớn khác chỉ mất vài phút.

Ngoài ra, khu tòa nhà Hapulico còn được đánh giá là khu tòa cao cấp với trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại. Vì vậy, mức giá cho thuê văn phòng Hapulico thường có mức giá cao hơn so với các tòa nhà cùng hạng đánh giá.

Một điểm nữa về vị trí tòa nhà Hapulico là gần với một số tòa nhà cao cấp quận Thanh Xuân như tòa nhà Thăng Long Tower, tòa nhà Sông Đà Nhân Chính…cùng với một số trường cao đẳng, đại học.

toa-nha-hapulico-4
Tòa nhà Hapulico Trung tâm

Quy mô xây dựng, thiết kế và tiện nghi tòa nhà Hapulico

Tòa nhà Hapulico được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến quốc tế. Được trang bị thiết bị, máy móc hệ thống an ninh an toàn hiện đại. Với tổng diện tích cho thuê là 30.000 m2.

Trong đó, diện tích cho thuê văn phòng Hapulico / sàn là gần 1450 m2. Tiêu chuẩn kỹ thuật kích thước chiều cao trần là 2.7 m. Trong đó diện tích cho thuê nhỏ nhất là khoảng 100 m2.

toa-nha-hapulico-2
Văn phòng tòa nhà Hapulico

Tòa nhà Hapulico được trang bị đầy đủ tiện nghi từ hệ thống điện nước, hệ thống Internet, hệ thống đèn chiếu, hệ thống báo cháy đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Hệ thống thang máy được cấp cho cả tòa nhà là 5 chiếc loại Mitsubishi có trọng tải >1000 kg. Trong đó có 1 thang chở hàng, đáp ứng nhu cầu đi lại của cả cư dân trong tòa nhà 24/24.

Ngoài ra, tòa nhà còn trang bị thêm hệ thống máy phát điện dự phòng nhập từ nước ngoài nhằm mục đích cung cấp điện cho cả tòa nhà trong trường hợp bị cắt điện đột xuất. Hệ thống chiếu sáng được trang bị đầy đủ, từ đèn điện hành lang đến đèn điện trong các căn hộ, văn phòng.

toa-nha-hapulico-3
Thang máy tòa nhà Hapulico

Kèm theo đó, tòa nhà cũng được thiết kế thêm khu vực dịch vụ tiện ích như khu tập thể thao, khu vui chơi giải trí, khu ăn uống, bể bơi…Tòa nhà Hapulico được thiết kế 2 tầng hầm rộng rãi thoải mái đáp ứng nhu cầu đậu xe của cả tòa nhà. 24 tầng trệt được chia thành các khu vực căn hộ, cho thuê văn phòng Hapulico, khu dịch vụ… riêng biệt.

Tòa nhà Hapulico được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều tiện ích đa chức năng như trung tâm mua sắm, khối văn phòng, quầy bar, quầy dịch vụ ăn uống, bể bơi, khu vui chơi giải trí…cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây.

vi-tri-toa-nha-hapulico
Vị trí tòa nhà Hapulico

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu muốn thuê VP tại tòa nhà Hapulico cũng như các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân khác xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp )

Email : hopphatland@gmail.com

Fanpage : www.facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà Diamond Flower Tower

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng