Tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower là một trong những tòa nhà nằm trong hệ thống các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy được xây dựng bởi tập đoàn công nghệ CMC với cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ hiện đại cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp chính vì thế tòa nhà đang thu hút nhiều sự lựa chọn và hợp tác đến từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê.

toa-nha-cmc-tower
tòa nhà CMC Tower

Vị trí của tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Building là công trình xây dựng được hoàn thành tại vị trí ngay tại đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu,Cụm tiểu thủ công nghiệp quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây thuộc vào vị trí chiến lược có điều kiện giao thông rất thuận tiện và thông thoáng với mật độ giao thông ổn định đảm bảo cho người tham giao thông tiết kiệm thời gian di chuyển kể cả vào những giờ cao điểm trong ngày. Từ vị trí của tòa nhà khách hàng có thể dễ dàng tới Sân bay quốc tế Nội bài chỉ mất khoảng 30 phút, mất 20 phút tới Hồ Hoàn Kiếm đồng thời có thể kết nối với các khu đô thị mới một cách dễ dàng.

Xung quanh khu vực tòa nhà là một môi trường hoạt động kinh tế xã hội vô cùng sôi động với sự tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng có tiếng tại thủ đô như:  tòa nhà Tiền Phong, tòa nhà 3A, Tòa nhà TTC Tower …, đồng thời cũng gần hệ thống các ngân hàng, các trung tâm mua sắm lớn nhỏ, bến xe. Tất cả những điều này làm cho CMC Tower càng trở thành điểm thu hút khách hàng đang có nhu cầu.

mat-truoc-toa-nha-cmc-tower
Mặt trước tòa nhà CMC Tower

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà

Tòa nhà được xây dựng đạt tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng A trên diện tích đất rộng ngay trên mặt phố Duy Tân. Hoàn thành quá trình xây dựng thì tòa nhà là một công trình với tạo hình gồm 20 tầng cao và 2 tầng hầm trong đó có 15 tầng phục vụ chuyên nghiệp cho mục đích văn phòng cho thuê. Diện tích mỗi sàn văn phòng rộng khoảng 1.690m2 và được phân chia linh động thành các diện tích lớn nhỏ khác nhau dao động từ 100m2 trở lên để đáp nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Diện tích văn phòng được thiết kế tinh vi, tỉ mỉ và trang bị nội thất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  • Tòa nhà được trang thị hệ thống 5 thang máy với tốc độ cao và trọng tải lớn, hoạt động tốt và an toàn.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm đến từ thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao
  • Tòan bộ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ đảm bảo hoạt động tốt khi có sự cố
  • Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện công suất cao
  • Hệ thống an ninh hoạt động liên tục 24h/24h đảm bảo sự an toàn của tòa nhà
he-thong-cau-thang-may-cua-toa-nha-cmc-tower
Hệ thống cầu thang máy của tòa nhà CMC Tower

Tiện ích mà khách hàng nhận được từ CMC Tower

Tòa nhà CMC, tính cho đến thời điểm hiện tại, là tòa nhà duy nhất tại thành phố Hà Nội đang sử dụng Hệ thống Trung tâm Dữ liệu ở cấp độ 4 tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Internet tốc độ cao, hệ thống an ninh bảo mật được cảnh báo kịp thời….

Ngoài ra, tòa nhà còn có phòng hội nghị rộng rãi với sức chứa 270 người thuận lợi cho việc tổ chức hội nghị, hội thảo của các doanh nghiệp.

Tại tầng 2 và khu vực mái của tòa nhà là hệ thống khu vực ăn nhanh, cafe rất thuận tiện cho nhu cầu ăn uống của cán bộ nhân viên trong tòa nhà.

san-van-phong-cua-toa-nha-cmc-tower
Sàn văn phòng của tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà còn sử dụng hệ thống quản lý điều khiển BMS thông minh giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được năng lượng vì thế nên sẽ tiết kiệm được chi phí.

Tòa nhà CMC vẫn liên tục nhận được những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và thị trường chính vì vậy nên đây sẽ là nơi đặt trụ sở văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát Số 11 khu nhà Liền kề Vacvina phố Lê Văn Thiêm, Tổ 5 khu 17 Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc có thể liên hệ qua các hình thức sau:

Hotline : 0466 88 1600

Email : hopphatland@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Để nhận được tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và thuê văn phòng với mức giá hợp lý.

Gửi yêu cầu thuê văn phòng