Tòa nhà Bắc Á Bank

Cho thuê văn phòng tại khu vực quận Đống Đa – Tòa nhà Bắc Á Bank được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và là khu văn phòng hạng B. Bắc Á được giới chuyên gia đánh giá là một trong những văn phòng cho thuê có địa hình đẹp thuộc khu vực Hà Nội nói chung Và quận Đống Đa nói riêng. Tòa nhà có 3 mặt tiền thông thoáng nằm ở khu vực trung tâm có giao thông thuận lợi đây cũng chính là khu buôn bán sầm uất với dân cư đông đúc. Tòa Bắc Á từ lúc đi vào hoạt động đến nay luôn là địa điểm lý tưởng cho những trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

toa-nha-bac-a-bank
tòa nhà bắc á bank

Vị trí của tòa nhà Bắc  Á Bank

Tòa nhà nằm tại số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội là một vị trí lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt trụ sở làm việc đồng thời cũng là vị trí có điều kiện giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển theo các hướng như Ô Chợ Dừa, Tông Đức Thắng, Đại Cồ Việt, Lê Duẩn…. Đặc biệt  tòa nhà gần đường hầm Kim Liên đã chính thức đi vào hoạt động giúp lượng giao thông lưu thông nhẹ nhàng hơn. Bắc Á Building sở hữu 3 mặt tiền, đối diện với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- VCCI, bao quanh khu vực gồm nhiều tòa nhà văn phòng và khu vui chơi giải trí như: Tòa nhà Ocean Park, trung tâm mua sắm Luxury Mall, gần hồ Ba Mẫu và công Viên Thống Nhất…

tong-quan-toa-nha-bac-a-bank
Tổng quan tòa nhà Bắc Á Bank

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị của tòa nhà Bắc Á

Bắc Á Tower được xây dựng gồm 16 tầng trên diện tích đất là  12.600m2, các tầng được trang bị hiện đại và sang trọng, mỗi sàn văn phòng được phân chia linh động với diện tích phù hợp nhỏ nhất là 20m2 phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Toàn bộ tòa nhà với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  • Hệ thống điều hòa, hệ thống báo cháy chuẩn quốc tế, hệ thống điện dự phòng 100% và hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 giúp đảm bảo an toàn và cung cấp các dịch vụ cho khách thuê văn phòng.
  • Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, đảm bảo di chuyển nhanh chóng và thuận tiện giữa các tầng nhà.
  • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp bởi công ty quốc tế.
  • Dịch vụ vệ sinh đảm bảo liên tục về hoạt động, giúp giữ gìn cảnh quan sạch đẹp cho tổng thể tòa nhà
san-van-phong-toa-nha-bac-a-bank
sàn văn phòng tòa nhà bắc á bank

Tiện ích tòa nhà Bắc Á Bank mang lại

Bắc Á mang trong mình khá nhiều tiện ích cái mà hấp dẫn sự tìm đến của đa số các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Ngoài cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, giao thông hỗ trợ thì những ưu thế dưới đây là không thể thiếu khi nhắc tới:

-Tòa nhà gần hồ Ba Mẫu và công viên Thống Nhất những địa danh mang hơi thở thiên nhiên, điều hòa không khí tạo nên môi trường sống khá trong lành và nhẹ nhàng, khiến cho những người sống và làm việc trong khu vực này có cảm giác gần gũi thiên nhiên và dễ dàng tìm đến đây như một nơi để giảm áp lực công việc , nạp sức khỏe khoắn cho hành trình tiếp đó.

-Tòa nhà cũng chính là trụ sở làm việc của Ngân Hàng Bắc Á nên tạo điều kiện giao dịch tốt cho cán bộ nhân viên cũng như hoạt động giao dịch của doanh nghiệp được dễ dàng. Bên cạnh đó là hệ thống các ngân hàng khác: Ngân hàng Quân Đội, ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam, ngân hàng Bipielle… và nhiều doanh nghiệp thông tin truyền thông trong và ngoài nước đặt văn phòng trụ sở.

Vì tất cả những điểm nổi bật của tòa nhà, Bắc Á hoàn toàn phù hợp để trở thành tòa văn phòng cao cấp đáp ứng dễ dàng nhu cầu của các doanh nghiệp đang mong muốn thuê văn phòng giá hợp lý để mở rộng công việc kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng