Cho thuê văn phòng phố Đội Cấn

Cho thuê văn phòng phố Đội Cấn tại địa chỉ số 174A Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây được coi là một trong những nơi lý tưởng nhất của Hà Nội để đặt văn phòng làm việc bởi vị trí chiến lược của nó. Từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác trên địa bàn thành phố.

Tổng quan về cho thuê văn phòng phố Đội Cấn

– Thông tin tòa nhà:

+ Tòa nhà được xây dựng với quy mô 8 tầng nổi và 1 tầng hầm rộng rãi được sử dụng làm bãi đỗ xe cho nhân viên trong văn phòng.

+ Tòa nhà được trang bị các tiện ích: máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao , được lắp đặt sẵn điều hòa trung tâm, điện chiếu sáng và hệ thống PCCC đạt chuẩn. Các thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra theo định kì.

+ Tòa nhà trang bị camera an ninh giám sát 24/7. Ngoài ra tại tầng hầm của tòa nhà còn có bảo vệ trông giữ xe miễn phí.

+ Diện tích cho thuê làm văn phòng linh hoạt, có thể chia nhỏ thành các diện tích như 30m2, 50m2, 80m2, 100m2 để phù hợp với nhu cầu sử dụng và thuê văn phòng của từng cá nhân và công ty.

+ Vị trí vàng tại phố Đội Cấn cũng là một điểm cộng nổi bật của tòa nhà văn phòng này. Quanh khu vực tòa nhà văn phòng có nhiều những tiện ích như chi nhánh các ngân hàng, hệ thống nhà hàng, quán cafe, nhà ăn phục vụ nhân viên văn phòng.

Liên hệ cho thuê văn phòng phố Đội Cấn

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0987 24 1881 <Mr Hợp>

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Bài viết liên quan>>> Cho thuê văn phòng Giang Văn Minh

Gửi yêu cầu thuê văn phòng