Cho thuê văn phòng Láng Hạ

Cho thuê văn phòng Láng Hạ – tòa nhà Heid Building, tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ được tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Đống Đa, với mặt đường Láng rộng rãi, thuận lợi cho việc giao thông đi lại, từ vị trí của tòa nhà khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển tới các những địa điểm nổi tiếng của hà nội như : rạp chiếu phim quốc gia, gần với các bệnh viện, trường học…

Thông tin chi tiết của tòa nhà cho thuê văn phòng Láng Hạ

  • Tòa nhà được xây dựng với địa chỉ 12 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, cách mặt đường Láng Hạ chỉ 80m, với chiều rộng 6m, đảm bảo ô tô hoàn toàn có thể di chuyển thuận lợi vào tòa nhà.
  • Tòa nhà được xây dựng với mục đích thành tòa nhà cho thuê văn phòng trên diện tích 1000m2, với diện tích xây dựng là 420m2,  với quy mô 13 tầng nổi và 1 tầng hầm trong đó tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe máy có sức chứa khoảng 200 xe, tầng 1 được sử dụng làm bãi đỗ xe ô tô với số lượng khoảng 40 cái.
  • Tầng 12 của tòa nhà được sử dụng để làm phòng họp, hội thảo, tổ chức sự kiện với sức chứa khoảng 220 chỗ ngồi với đầy đủ các thiết bị cho một phòng họp chuyên nghiệp nhất.
  • Trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu văn phòng cho thuê như: máy dò khói, hệ thống phun nước tự động và vòi cứu hỏa.
  • Trang bị hệ thống điều hòa trung tâm có thể phân chia theo từng khu vực.
  • Máy phát điện dự phòng có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu sử điện của toàn tòa nhà mỗi khi có sự cố về điện.
  • Hệ thống bảo vệ cùng camera giám sát hoạt động 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất.

Hiện tòa nhà được cho thuê với diện tích 130 m2 với giá 13$/m2/tháng với số tiền thanh toán tối thiểu 3 tháng, để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê văn phòng tại tòa nhà Heid Building cũng như cho thuê văn phòng Láng Hạ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0987 24 1881

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Hợp Phát Land – Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

>> Xem thêm   Cho thuê văn phòng Cầu Giấy

>>                        Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương

Gửi yêu cầu thuê văn phòng