Cho thuê văn phòng Kim Mã

Cho thuê văn phòng Kim Mã, tòa nhà văn phòng với địa chỉ 411 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây là khu vực dân cư đông đúc, đời sống phát triển, rất thích hợp cho việc đặt một văn phòng làm việc tại nơi đây.

Thông tin tổng quan về tòa nhà cho thuê văn phòng Kim Mã

Tòa nhà với thiết kế 10 tầng nổi để phục vụ cho việc làm văn phòng. Diện tích mỗi sàn lên đến 400m2 , có thể chia sàn thành các diện tích nhỏ linh hoạt từ 80m2 đến 400m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công ty muốn đặt thuê một văn phòng làm việc tại nơi đây. Ngoài ra tòa nhà còn có một tầng hầm thiết kế riêng làm nơi gửi xe cho nhân viên đến làm việc tại tòa nhà.

cho-thue-van-phong-kim-ma
Cho thuê văn phòng Kim Mã

Tiện ích sẵn có của tòa nhà:

  • Được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng: điện chiếu sáng, điều hòa tại mỗi sàn, hệ thống PCCC, máy phát điện dự phòng, dịch vụ an ninh đảm bảo 24/24, tầng hầm để xe rộng rãi. Các thiết bị trong tòa nhà thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng theo định kì nhằm đem đến một môi trường làm việc tốt nhất khi đến thuê văn phòng làm việc tại nơi đây.
  • Được tọa lạc tại vị trí được cho là trung tâm của phố Kim Mã, nơi kết nối nhiều tuyến đường của thành phố cũng như nơi đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như những dịch vụ tại Hà Nội. Từ nơi đây có thể dễ dàng giao lưu với các nơi khác trên địa bàn thành phố.
  • Tiện ích xung quanh: với nhiều tòa văn phòng, các chi nhánh ngân hàng, cùng hệ thống nhà hàng, quán ăn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt thuê một văn phòng làm việc tại nơi đây.

Liên hệ thuê văn phòng:

Bạn đang có nhu cầu thuê một văn phòng làm việc tại nơi đây hay một văn phòng nào đó thuộc khu vực cho thuê văn phòng Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0987 24 1881 <mr Hợp>

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng Thụy Khuê

Gửi yêu cầu thuê văn phòng