Tòa nhà khách sạn Daewoo Deaha

Cho thuê văn phòng khách sạn Daewoo Deaha chiết khấu giá thuê sàn cao nhất. Tòa nhà nằm trong vị trí địa lý đắc địa đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Giao thông đi lại thuận tiện, là khu đông dân cư, các dịch vụ thương mại phát triển…Nếu quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau đây là thông tin chi tiết về tòa nhà KS Deawoo – Deaha.

cho-thue-van-phong-khach-san-daewoo
cho thuê văn phòng khách sạn daewoo

Thông tin cho thuê văn phòng khách sạn Daewoo

Vị trí địa lý tòa nhà KS Daewoo

Tòa nhà KS Daewoo – Deaha an tọa tại vị trí số 360 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Tòa nhà có vị trí địa lý đắc địa, gần với nhiều tòa nhà cao cấp, gần trường học, khách sạn, khu dịch vụ – vui chơi giải trí, các công ty, ngân hàng…

Xung quanh tòa nhà tập trung rất nhiều chi nhánh ngân hàng như ngân hàng Oceanbank, ngân hàng Thương mại, ngân hàng Công thương…tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch và thanh toán tài khoản.

Khu vực địa lý tòa nhà là khu vực tổ hợp nhiều dịch vụ thương mại, như khách sạn Deawoo, bể bơi, mua sắm, thanh toán tài khoản ngân hàng… Vì vậy tòa nhà chính là điểm lựa chọn tốt cho nhiều công ty trong và ngoài nước đặt làm trụ sở văn phòng.

vi-tri-toa-nha-khach-san-daewoo
Vị trí tòa nhà khách sạn daewoo

Vị trí tòa nhà KS Daewoo – Deaha được đánh giá là vị trí vàng vì gần các trục đường chính như đường Liễu Giai, đường Đào Tấn, đường Kim Mã, cầu vượt Nguyễn Chí Thanh…phát triển mạnh về giao thương kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội.

Phần mặt tiền của tòa nhà hướng về đường Đào Tấn, đối diện là trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội – Lotte Center, bên cạnh tòa nhà giáp với Hồ Thủ Lệ, gần trường đại học RMIT nổi tiếng. Có thể nói, tòa nhà có một vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa, mang đến nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp.

Ưu thế của tòa nhà là gần với một số tòa nhà cao cấp bao gồm tòa nhà DMC Tower, tòa nhà Handi Resco Tower , tòa nhà VIT Building…tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác đầu tư từ các công ty trong và ngoài nước, giúp phát triển nền kinh tế khu vực.

Quy mô thiết kế, xây dựng và tiện nghi tòa nhà  KS Daewoo – Deaha

Tòa nhà KS Daewoo – Deaha được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Tòa nhà do Công ty Daewoo E&C làm chủ đầu tư xây dựng và quản lý với khuôn viên bao gồm khách sạn Deawoo Hotel và tòa nhà văn phòng Daeha Business Center.

Tòa nhà văn phòng được thiết kế và xây dựng với 15 tầng nổi. Khu vực tầng hầm được lắp đặt trang bị các thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tài sản của cư dân trong tòa nhà. Đồng thời phân khu đậu xe rõ ràng, thuận lợi trong việc di chuyển đi lại.

tien-ich-xung-quanh-toa-nha-khach-san-daewoo
Tiện ích xung quanh tòa nhà khách sạn Daewoo

Tòa nhà KS Daewoo – Deaha cung cấp đầy đủ các tiện nghi phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của các công ty, đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng A. Bao gồm hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện nước an toàn, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống giám sát an ninh hành lang, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp điện dự phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng điện 100% cho cả tòa nhà.

Ngoài một số tiện tích trên, tòa nhà còn đáp ứng các dịch vụ tiện ích khác như hệ thống thông tin (bao gồm Internet, truyền hình cáp…), hệ thống cây xanh được trang trí trên các hành lang, khu vực công cộng trong tòa nhà, các dịch vụ lễ tân, hội nghị, hội thảo..

Tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích khoảng gần 21.000 m2. Thiết kế sàn theo phong cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi, dễ sắp xếp đồ nội thất. Chiều cao từ sàn đến trần là 2,7 m – đáp ứng yêu cầu an toàn về xây dựng.

Liên hệ cho thuê văn phòng quận Ba Đình tòa nhà KS Deawoo – Deaha

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm : Cho thuê văn phòng quận Ba Đình

Gửi yêu cầu thuê văn phòng