Cho thuê văn phòng Giang Văn Minh

Cho thuê văn phòng Giang Văn Minh với địa chỉ số 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. Đây là tuyến phố sầm uất với dân cư đông đúc, nơi đây rất thích hợp để mở một văn phòng làm việc.

Thông tin tổng quan về tòa nhà cho thuê văn phòng Giang Văn Minh

– Thông tin chi tiết:

+ Tòa nhà văn phòng được xây dựng với quy mô 1 tầng hầm làm nơi gửi xe và 9 tầng nổi được thiết kế chuyên để cho thuê văn phòng làm việc. Diện tích mỗi sàn cho thuê có thể chia nhỏ từ 50m2 – 130m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công ty vừa và nhỏ muốn đặt thuê một văn phòng làm việc tại nơi đây.

+ Trang thiết bị: tòa nhà đã hỗ trợ lắp đặt sẵn các thiết bị phục vụ cho việc thuê văn phòng như điều hòa, đèn chiếu sáng, hệ thống PCCC, điện dự phòng công suất lớn, bảo vệ trông coi tòa nhà 24/24, có vệ sinh riêng từng tầng ngoài ra còn có khu vực vệ sinh chung. Tòa nhà cho thuê văn phòng Giang Văn Minh có hầm để xe rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu để xe của nhân viên đến làm việc tại tòa nhà.

+ Vị trí tiếp giáp với nhiều tòa nhà văn phòng, hệ thống cửa hàng, ngân hàng, trung tâm thương mại sẽ là địa điểm lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại Ba Đình.

Liên hệ thuê văn phòng:

Nếu bạn đang quan tâm đến một tòa nhà văn phòng quanh khu vực phố Giang Văn Minh hay một tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội nào đó xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0987 24 1881 <Mr Hợp>

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mà không lấy một khoản phí môi giới nào từ khách hàng.

Xem thêm>>> Cho thuê văn phòng Đê La Thành

Gửi yêu cầu thuê văn phòng