Cho thuê văn phòng Đội Cấn

Cho thuê văn phòng Đội Cấn với địa chỉ 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đây là nơi giao thông đi lại dễ dàng, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, đó cũng chính là điểm thu hút khách hàng đến thuê văn phòng làm việc tại nơi đây.

cho-thue-van-phong-doi-can
Cho thuê văn phòng Đội Cấn

Thông tin tổng quan về tòa nhà cho thuê văn phòng Đội Cấn

Tòa nhà được thiết kế độc đáo phù hợp với nhu cầu làm văn phòng. Diện tích cho thuê linh hoạt từ 80m2 – 350 m2 dễ dàng chia sàn thành các diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng và thuê văn phòng làm việc của từng công ty.

Thông tin chi tiết về tòa nhà:

  • Tòa nhà cho thuê văn phòng Đội Cấn được tập đoàn phát triển đầu tư hà Nội làm chủ đầu tư.
  • Với kiến trúc hiện đại bao gồm 10 tầng nổi được thiết kế nhằm mục đích cho thuê văn phòng và 1 tầng hầm làm vị trí gửi xe.
  • Tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị của một tòa nhà văn phòng như thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, điện thắp sáng hiện đại, hệ thống PCCC đạt chuẩn, máy phát điện dự phòng công suất lớn. Các thiết bị này thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra định kì nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đến thuê văn phòng tại nơi đây.
  • Lân cận tòa nhà là hệ thống các ngân hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trung tâm thương mại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giao dịch cũng như giải trí của các doanh nghiệp.

Liên hệ cho thuê văn phòng:

Để thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0987 24 1881 <Mr Hợp>

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng Kim Mã

Gửi yêu cầu thuê văn phòng